Nội Thất

Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Sử dụng các tấm khác nhau có thể là compact hpl, cdf, mfc,… inox 340, aogao, phụ kiện hút mùi có giá thành khác nhau nên khi thi công vách ngăn vệ sinh cần rất nhiều yếu tố.

Mã: HIGO-2187

Lượt xem: 2549150

Do giá thành rẻ hiện nay rất nhiều khách hàng thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, nhiều công trình được chủ đầu tư đánh giá và định giá.

Do đó, giá thành hiện nay thấp hơn rất nhiều so với các vật liệu hiện có nên vách ngăn vệ sinh được xây dựng bằng tấm cdf, mfc, mdf ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống lõi MDF nở ra khi tiếp xúc với nước.

 

Các vấn đề có thể xảy ra với hệ thống lõi MDF trong môi trường không phù hợp. Chúng tôi không thể sử dụng các hệ thống này trong vòi hoa sen hoặc nơi các cơ sở được làm sạch bằng vòi hoặc vòi phun nước. Tuy nhiên, chế độ làm sạch kiểu này không phổ biến và chúng tôi đã sử dụng thành công loại bề mặt này trong nhiều năm.

 

Trong 15 năm qua, tôi chỉ được gọi lại làm việc khi chất nền phồng lên với nước, đó là nơi các tấm ván lõi được sử dụng trong phòng tắm. Kỷ lục sự cố trong 15 năm không phải là tồi (chúng tôi đã thay thế các tấm bị thổi miễn phí), vì vậy tôi cảm thấy bối rối bởi số lần tôi được thông báo rằng hệ thống lõi MDF không phù hợp với môi trường phòng tắm!

vach-ngan-nha-ve-sinh-gia-re-a2-thanglongcitydaimo.vn

Đặc điểm của tấm cdf cũng giống như tấm compact hpl nhưng trọng lượng nhẹ hơn, tấm mfc có lớp nhôm chống bong tróc do nước, tuy là lỗi thấm nước nhưng vẫn bị bong tróc nên giá tốt, tấm cdf tương tự tấm panel nhưng khả năng chịu nước không tốt nên trong thi công Vách ngăn vệ sinh giá rẻ có giá dưới giá tấm compact hpl.

 

Thị trường tấm thịnh hành giá rẻ, phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng chiếm 30% giá thành, vì vậy khi lựa chọn phụ kiện bạn nên chọn loại phụ kiện inox 304 để chống rỉ sét và chống axit, kiềm, khi đã chọn được giá tốt thì bạn nên lựa chọn. bạn có thể giúp khách hàng và Mối quan hệ giữa các công ty để duy trì và nâng cao uy tín.

 

vach-ngan-nha-ve-sinh-gia-re-a1-thanglongcitydaimo.vn

Ván ép nhỏ gọn trong vách ngăn vệ sinh giá rẻ là gì?

Compact là tấm nhựa cao áp phenolic, thường dày 13mm. Nó được làm từ nhiều lớp giấy kraft ngâm trong nhựa với lớp hoàn thiện trang trí, sau đó được ép dưới áp suất rất cao để tạo thành các tấm. Các tấm không thấm nước và có thể được gia công nên các cạnh không cần phải bịt kín hoặc che đậy để giữ nước thoát ra ngoài.

Nó là giải pháp lý tưởng cho các khu vực ẩm ướt như bể bơi, phòng tập thể dục hoặc vòi hoa sen. Bề mặt trang trí cũng giống như bề mặt gỗ chịu áp lực cao như Formica. Tất cả các hệ thống Multi-Function, Freestyle13 và Innovation Series của chúng tôi đều sử dụng các tấm ván nhỏ gọn. Tác phẩm gần đây của Hale Compact: Eden Park, Les Mills, Mighty River Power, Westfield Shore City.

 

MDF / Ply Core là gì?

 

MDF hoặc ván ép được sử dụng làm nền, với lớp phủ laminate trên mỗi mặt. Các tấm này có thể là các tấm ép áp suất cao như Formica, Laminex, Wilsonart, Pionite hoặc Nevamar. Các loại vật liệu khác có thể được dát mỏng là nhôm tấm hoặc thép không gỉ, gỗ tự nhiên hoặc tấm FRP 2mm như Kemlite.

 

Tất cả các sản phẩm này tạo thành một mặt chống thấm nước cho bảng điều khiển, nhưng không bịt kín các cạnh của bảng điều khiển. Đối với hệ thống vách ngăn của chúng tôi, chúng tôi bao phủ các cạnh bằng các rãnh nhôm hoặc áp dụng trang trí ABS hoặc PVC để phù hợp với màu của bảng điều khiển. Các tấm này được sử dụng rộng rãi trong môi trường trường học, văn phòng và nhà máy.

 

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng giúp người tiêu dùng lựa chọn tốt nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button