Tử vi

Tuổi Tuất hợp màu gì? Kỵ Màu nào nhất?

Có rất nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của gia chủ. Vậy màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến những người sinh năm Giáp Tuất? Tuổi Tuất hợp màu gì? Màu bạn thích là màu gì? Cùng tìm hiểu kịch bản mini trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tính tình ổn định, ôn hòa, có tài lãnh đạo. Vậy xét về ngũ hành, chòm sao này có điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi khám phá tính cách, vận mệnh của những người sinh năm Giáp Tuất hợp với cây cảnh phong thủy nào theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Dựa vào năm sinh, chúng ta có thể xác định được ngũ hành của tuổi Giáp Tuất:

Những người sinh năm Mậu Tuất thuộc ngũ hành Kim: 1970, 2030.

Những người sinh năm Giáp Tuất thuộc ngũ hành Mộc: 1994, 1934.

Những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh thủy: 1982, 2042.

Những người sinh năm Giáp Tuất thuộc ngũ hành Hỏa: 1946, 2006.

Những người sinh năm Mậu tuất ngũ hành thuộc thổ: 1958, 2018.

tuoi-tuat-hop-mau-gi-1-docx-a20-thanglongcitydaimo-vn

Tuổi tuất Hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?

Số phận của mỗi người là khác nhau và không ai giống ai. Năm sinh khác nhau, ngũ hành khác nhau cũng sẽ dẫn đến nhiều số mệnh khác nhau cho mỗi người. Khám phá màu sắc của năm Mậu Tuất qua các tiểu cảnh với các năm sinh và cung hoàng đạo khác nhau.

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1970, người sinh năm 2030 hợp với màu vàng, nâu, trắng hoặc bạc. Người sinh năm Mậu Tuất mệnh Thổ yêu thích màu đỏ, cam và hồng, nên cẩn thận khi chọn màu xanh lá cây làm màu trang trí.

Những màu sau đây sẽ hợp với tuổi Tuất – MỆNH KIM

Màu vàng

Màu vàng là màu mang đến sự vui tươi, tươi mới trong phong thủy. Đối với những người sinh năm Tuất, màu vàng có tác dụng giúp gia chủ tập trung và tăng khả năng sáng tạo.

tuoi-tuat-hop-mau-gi-1-docx-a18-thanglongcitydaimo-vn

Sử dụng màu vàng trong trang trí hoặc các vật dụng hàng ngày sẽ mang lại nhiều may mắn cho những người sinh năm Mậu Tuất. Màu vàng sẽ giúp gia chủ tăng thêm sức mạnh, năng lượng, tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt, việc sử dụng các đồ trang sức hoặc đồ trang trí bằng vàng của người mệnh kim sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn.

trắng

Màu trắng trong phong thủy là màu đại diện cho hành kim, rất hợp với những người sinh năm Giáp Tuất.

Gia chủ tuổi Canh Tuất khi kết hợp màu đen và trắng trong trang trí của mình sẽ mang đến sự cân bằng âm dương. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc trong nhà của gia chủ Canh Tuất mệnh Kim sẽ giúp cho ngôi nhà luôn dễ chịu, bình yên và mang lại cảm giác thư thái như ở nhà.

tuoi-tuat-hop-mau-gi-1-docx-a19-thanglongcitydaimo-vn

Màu nâu

Màu nâu đất cũng là một trong những màu hợp với người Canh Tuất. Màu nâu đất là màu của hành thổ tượng trưng cho vàng đất nên sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng cho những người mệnh kim.

Nếu biết cách bài trí bàn làm việc bằng những vật phẩm phong thủy nhiều màu sắc này, người mệnh Kim sẽ luôn có được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Ngay cả trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm thấy hướng đi đúng đắn cho mình

Đó là tất cả những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn gửi đến bạn về phong thủy tuổi tuất hợp màu gì. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp và mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button