Tử vi

Luận giải tuổi sửu hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố phong thủy có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hài hòa âm dương ngũ hành. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo và mệnh không chỉ giúp người tuổi Sửu có sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh mà còn giúp tránh được những điềm xấu trong thời đại này, loại bỏ những nghi ngờ trong suy nghĩ, thoát khỏi những cám dỗ trong cuộc sống. Sự sống. Vậy tuổi sửu hợp màu gì và nên kết hợp màu sắc như thế nào để hợp với mệnh?

1. Tổng quan tuổi sửu

Người tuổi Sửu hoặc tuổi Sửu bẩm sinh đã thông minh, chăm chỉ, siêng năng trong học tập và công việc. Luôn có ý chí vươn lên, mạnh mẽ, là người rất chí tiến thủ. Vì tính chính trực và tính quyết đoán nên người tuổi Bò luôn đạt được thành công sớm hơn so với những tuổi khác. Đặc biệt nhất là khả năng lãnh đạo phi thường, có tầm nhìn xa, quyết đoán, không dễ bị cám dỗ nên gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp thuở ban đầu.

tuoi-suu-hop-mau-gi-4-a1-thanglongcity

Tuy nhiên, nhìn chính xác hơn thì tính cách có phần bảo thủ, đối với những người xung quanh thì hơi rụt rè và không dễ dàng tiếp thu ý kiến ​​của người khác, bởi từ trước đến nay họ luôn biết rằng mình rất thông minh và rất thông minh. Vậy làm thế nào để bạn tiết chế những đặc điểm trên để giúp mọi thứ hạnh phúc hơn?

Theo các bằng chứng khoa học, mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa trong cuộc sống. Khi tôi nghĩ về nó, nhận ra một cái gì đó rất minh bạch. Hãy thử nghĩ xem, đồng nghiệp của bạn trông như thế nào? Hay người bạn thích trông như thế nào? Có lẽ chúng ta có ấn tượng nhất định về màu sắc quần áo của những người chúng ta gặp. Hoặc có thể bạn là một tín đồ mua sắm, có thể bạn biết đến những biểu tượng màu sắc của các hãng thời trang nổi tiếng. Vì vậy, màu sắc là sự tồn tại song song với một người hoặc một sự kiện, liên quan trực tiếp đến danh vọng và tài sản, và quyết định vận may của sự tồn tại.

Vậy những người tuổi tuất hợp với màu gì? Màu sắc của váy nên kết hợp như thế nào? Có một lời góp ý chân thành, hãy đọc kỹ và áp dụng đúng, đủ theo quy tắc phong thủy để giúp tạo ra may mắn, điềm lành và tránh tai ương.

2. Tuổi sửu hợp màu gì?

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 theo ngũ hành phong thủy mệnh Kim – Hải Trung Kim nên chọn màu theo phân tích sau:

• Tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn, mệnh kim sẽ hợp với màu trắng, bạc, ánh kim, xám. Theo thuyết ngũ hành, vàng sinh thổ nên màu sắc chủ đạo của người sinh năm sửu là: vàng, nâu đất, vàng kem. Giúp nuôi dưỡng vàng và tăng sự may mắn của vàng. Màu vàng còn tượng trưng cho ánh nắng mặt trời, năng lượng tươi mới, kích thích sự tập trung, sáng tạo, rất có lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

• Khéo léo phối màu bản mệnh làm điểm nhấn cho trang phục, hoặc phụ kiện màu vàng tươi, trắng tinh khôi rất phù hợp với mệnh chủ. Tạo ra sự duyên dáng, hoàn hảo và sức mạnh bên trong cũng giống như bạn có một người bạn tốt.

• Tương phản với tiêu chuẩn vàng là tiêu chuẩn lửa, không nên dùng các màu đối lập: hồng, đỏ, tím. Giảm độ bền và thậm chí bị vỡ khi lửa mạnh.

• Kim và Thủy có quan hệ tương sinh, nhưng Kim sinh Thủy thuộc Thủy nên Kim cũng kỵ các màu: đen, xanh nước biển. với tư cách là đại diện của Thủy.

3. Mệnh gì phù hợp với tuổi sửu?

tuoi-suu-hop-mau-gi-4-a2-thanglongcity

Màu gì phù hợp để thu hút tài lộc?

 

Tuổi Kỷ Sửu bao gồm những người sinh năm 1937 và 1997. Trong ngũ hành thì thuộc thủy phẳng – Giản Hạ Thủy (nước đuôi suối). Bản chất của những chú bò đực là có tính kỷ luật và kỷ luật, vì vậy chúng chắc chắn chú ý đến màu sắc của quần áo, các vật dụng được sử dụng và tính trật tự.

• Người sinh năm hoàng đạo hợp màu xanh đen tượng trưng cho hành thủy, ngoài ra các màu thuộc hành vàng (Kim sinh Thủy, rất tốt) kể trên là: trắng, bạc, ánh kim, xám. Sử dụng màu sắc quần áo đại diện cho mệnh giúp gia chủ tăng vượng khí. Màu đen cũng tượng trưng cho sức mạnh và sự bí ẩn và rất phù hợp để lãnh đạo tuổi Sửu.

• Khi gia chủ sử dụng các màu đại kỵ là màu vàng, vàng đất, nâu cánh gián,… vô hình trung sẽ mang lại những điều không may mắn. Đó là màu của hành thổ, Thổ khắc Thủy, các bạn nhớ tránh xa nhé.

• Thủy sinh Mộc, không nên dùng các màu đại diện cho mệnh Mộc. Sẽ làm suy yếu sức mạnh của Thủy của bản mệnh.

4. Tuổi sửu nên phối màu như nào?

tuoi-suu-hop-mau-gi-4-a3-thanglongcity

 

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, nhưng ngũ hành, các thế lực của vũ trụ vẫn bao trùm xung quanh chúng ta. Vì vậy hãy luôn tin tưởng đón nhận và vận dụng may mắn càng sớm càng tốt. Đặc biệt những người sinh năm Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc- Tang Đố Mộc (Dâu Mộc) thường là người tương đối nghiêm khắc, lối sống gia trưởng, tính cách thận trọng. Vì vậy, tôi sẽ luôn chọn phong cách cho riêng mình, đặc biệt là phong cách trang phục và cách sống.

Vậy những người tuổi Bính Dần hợp với màu gì nhất?

• Màu sắc tương sinh của mệnh Mộc là: xanh lam, xanh đen, đen, xanh coban, xanh lam, thuộc hành thủy (thủy sinh mộc). Màu sắc hợp với mệnh kim là: xanh lá, xanh rêu, xanh bạc hà, xanh nõn chuối.

• Sự kết hợp giữa các màu sắc tương sinh và hợp mệnh không chỉ làm tăng điểm nhấn cho phong cách thời trang mà còn làm tăng tài lộc, sự nghiệp của gia chủ, đồng thời màu xanh lam luôn tượng trưng cho sự tươi mát, thư thái. Thoải mái, nhẹ nhàng rất phù hợp với lối sống an nhiên, giản dị mà người tuổi Sửu đang theo đuổi.

• Theo thuyết ngũ hành thì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc hợp với màu: trắng, bạc, ánh kim, xám. Vì vậy, chủ nhân hãy luôn chú ý tiết chế và phối hợp khi sử dụng trang sức và phụ kiện phù hợp, không nên sử dụng quá nhiều.• Mộc sinh hỏa, không tốt cho sức khỏe, hạn chế sử dụng các màu thuộc hành hỏa, tức là màu đỏ.

• Ngay cả trong cuộc sống, hãy sử dụng chúng một cách tiết kiệm, cho dù bạn yêu thích chúng đến đâu, hoặc kết hợp chúng với những màu sắc khác để giảm bớt vận rủi.

Trên đây là những thông tin về tuổi sửu hợp màu gì để các bạn tuổi sửu để lựa chọn những món đồ phù hợp.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button