Nội Thất

Ưu đãi mặt dây chuyền trần thạch cao thả hoàn thiện năm 2022 (trần la fon)

Trần thạch cao thả (hay còn gọi là trần nổi) là hệ trần được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, văn phòng, công sở, trung tâm thương mại với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy ưu điểm và giá trần thạch cao hiện nay như thế nào?

Trần thạch cao thả là gì?

Trần thạch cao thả còn được gọi là trần thạch cao nổi hay trần Laptop. Khi xây dựng xong, trần thạch cao có khung xương lộ ra ngoài tạo thành các phân vị hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đây là loại trần có giá trị thẩm mỹ cao, mẫu trần thạch cao đẹp đơn giản, dễ lắp đặt, chê đường dây điện, đường ống… Thi công tiện lợi, giá thành rẻ nên được nhiều người săn đón.

Kết cấu trần thạch cao thả

Trần thạch cao thả có 2 phần chính là khung xương và các tấm trang trí trên nền thạch cao và các phụ kiện.

1. Hệ thống trần thạch cao

Thanh xương chính: Có chức năng tạo mặt phẳng và có khả năng chịu lực tốt.

Gân phụ: nhỏ hơn gân chính, nhiều hơn gân chính, có chức năng liên kết với các gân chính tạo thành ô có diện tích 600x600mm.

Dải mép tường: Hình chữ V, áp sát trực tiếp vào tường bê tông, có chức năng đỡ tấm rơi.

2. Thả vách thạch cao

Hiện tại, công ty Vĩnh Tường đang cung cấp rất nhiều mẫu trần thạch cao đẹp, phong cách. Tùy từng công trình mà gia chủ hay chủ đầu tư có thể lựa chọn mẫu mã, màu sắc phù hợp.

tran-thach-cao-tha-a1-thanglongcitydaimo.vn

Ưu điểm của trần thạch cao thả

Sản phẩm trần vách thạch cao được xem là giải pháp tiết kiệm giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí. Hiện nay giá tấm thạch cao tương đối phù hợp túi tiền của nhiều hộ gia đình. So với bê tông đổ hay các sản phẩm trần khác thì mức giá này là lý tưởng để mọi nhà và chủ đầu tư có thể sở hữu một mẫu trần đẹp.

Trần thạch cao phù hợp với hầu hết các công trình như: trung tâm thương mại, trường học, văn phòng, công sở, hội trường, nhà dân dụng … Sản xuất các mẫu trần thạch cao phòng khách, nhà ở, phòng đặc biệt … Biệt thự đẹp, trung tâm thương mại.

Sản phẩm này dễ dàng thi công, lắp đặt và bảo trì, giúp bạn rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm nhân lực, vật lực. Trần treo thạch cao không sử dụng vật liệu phức tạp nên hạn chế khói bụi, giúp công việc vệ sinh, giúp trần đẹp và bền.

Dễ dàng bảo trì các hạng mục công trình khác như hệ thống đèn, điện, quạt trần …

Che đi một số khuyết điểm trên trần nhà mang lại vẻ đẹp cao cấp cho tổng thể công trình.

Trần thạch cao hiện nay có khả năng chịu nước tốt không thua gì trần được xây dựng từ tấm xi măng chống thấm.

Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường 2022

Vĩnh Tường cung cấp cho bạn đọc bảng báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường cập nhật năm 2022 sau đây:

ghi chú

Đơn giá làm trần thạch cao Yong Dong tính theo VNĐ, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) 8% – 10%.

Giá trên là giá hệ thống sản phẩm tính theo mét vuông (m2). Tùy theo nhu cầu của bạn mà sẽ có những sản phẩm khác nhau với giá thành khác nhau.

Giá trên chưa bao gồm chi phí xây dựng và chi phí vận chuyển.

Giá trần thạch cao thả phụ thuộc vào loại tấm và khung xương trần, vì vậy quý khách vui lòng chọn Báo giá ngay để được báo giá công trình chính xác nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button