Tổng Hợp

Tra nam là gì? Đồ tra nam có nghĩa là gì?

Tra nam là gì? Tra nam là từ mà bạn sẽ gặp thường xuyên nếu đọc nhiều tiểu thuyết Trung Quốc. Vậy con đực là gì? Làm thế nào để xác định một con cá tra đực? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ tra nam nghĩa là gì và cách nhận biết tra nam trong cuộc sống.

Tìm Hiểu: Tháng tiếng Anh: Mọi điều bạn cần biết

Tra nam là gì? Đồ tra nam có nghĩa là gì?

Trà nam là tiếng Hán Việt có nguồn gốc từ Trung Quốc, từ này thường dùng để chỉ những người đàn ông lầm lì, cặn bã, không hiếu thắng hay than thở trong công việc, thích phiêu lưu, mạo hiểm, không nghiêm túc., không chung thủy, vô trách nhiệm với gia đình.

Nói chung, từ tra nam có nghĩa là người đàn ông xấu tính, bởi vì tra nam có nghĩa là cặn bã / Zhān / trong tiếng Trung Quốc, trong đó “cặn bã” tra có nghĩa là xấu xa, bẩn thỉu, bẩn thỉu, ô uế. Đi đôi với từ “nam”, nó có nghĩa là bẩn thỉu, ô nhục, vô liêm sỉ…

tra-nam-la-gi-a2-thanglong

Nhờ sự ra đời của tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ Trung Quốc, ngày nay, từ “tra nam” đang dần được giới trẻ Việt Nam cũng như trên mạng xã hội, trong các cuộc trò chuyện hàng ngày sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết nếu một người là nam?

Người dẻo miệng, hay mồm mép

Đàn ông chè chén thường có một ưu điểm, đó là họ rất linh hoạt, ăn nói ngọt ngào, biết nắm bắt tâm lý phụ nữ và giỏi nói lời ngọt ngào, bởi “đàn ông thích dùng mắt, đàn bà thích dùng tai.. ” Dễ dàng hài lòng. Đàn ông thường biết cách khen và thưởng cho bạn và giữ cho bạn hạnh phúc cả ngày. Nhưng bạn không phải là người duy nhất, anh ấy cũng vậy với nhiều cô gái khác.

Người hay than thở

tra-nam-la-gi-a1-thanglong

Người hay nói dối

Tất nhiên, là một kẻ ăn bám là điều cần thiết cho những lời nói dối. Dấu hiệu đơn giản giúp bạn nhận biết một người đàn ông tồi là họ thường xuyên nói dối vợ con, người yêu vì một mục đích nào đó như đánh bạc, nhậu nhẹt… có thể anh ta đang ngồi trong quán. Đi bar với bạn bè để uống bia, nhưng khi vợ, người yêu gọi điện, anh ta sẽ nói “Anh bận việc”.

Với những dấu hiệu trên, về cơ bản bạn có thể đánh giá được một người đàn ông có thực sự tốt với mình hay không. Nếu muốn chắc chắn, bạn nên chú ý theo dõi hoạt động của anh ấy để biết thêm những biểu hiện khác nhé!

Tham Khảo: Đầu số 091 là mạng gì? Đầu số 091 có ý nghĩa gì? Những con số có hấp dẫn không?

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ được ý nghĩa của tra nam là gì. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về cuộc sống, hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn tại Thăng Long City Đại Mỗ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button