Tử vi

Những người sinh tháng 3 cung gì?

Tháng 3 cung gì và hàng loạt thông tin thú vị, bất ngờ về những người sinh tháng 3 sẽ được Vietjet.net tổng hợp và chia sẻ chi tiết dưới đây. Tử vi là một bộ môn tử vi thú vị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Mọi thứ về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, gia đình, công việc, tình bạn, xã hội… sẽ được cung hoàng đạo tiết lộ ngày tháng năm sinh của bạn thuộc cung nào. Vậy tháng 3 là cung hoàng đạo nào và những khía cạnh trên của những người sinh tháng 3 như thế nào sẽ được chúng tôi bật mí qua bài viết dưới đây.

Sinh vào tháng 3 cung gì?

Tháng 3 cung gì? Người sinh vào tháng 3 thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Song Ngư hoặc Bạch Dương, tùy thuộc vào ngày sinh của họ rơi vào đầu, giữa hay cuối tháng. Cung hoàng đạo là Song Ngư (Song Ngư thuộc những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3). Cung hoàng đạo là Bạch Dương – Aries thuộc những người sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4.

Tùy theo bạn thuộc cung hoàng đạo nào mà có những nét tính cách, vận mệnh khác nhau. Tuy nhiên, những người sinh tháng này thuộc hai cung hoàng đạo liền kề nên tính cách của họ rất giống nhau. Trước khi đi sâu vào tính cách của từng cung hoàng đạo, chúng ta hãy xem xét những điểm tương đồng chung trong tính cách của từng cung hoàng đạo.

Tính cách và điểm mạnh của những người sinh vào tháng 3 là rất bắt mắt và nổi bật giữa đám đông. Người sinh vào tháng này không chỉ có nhân duyên mà còn rất biết nâng niu, yêu chiều nên được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, những người này tuy im lặng, nhưng lại ngấm ngầm quyến rũ bởi sự bí ẩn, đó chính là nét quyến rũ chết người của họ. Họ là người quyến rũ và quyến rũ, bí ẩn và đam mê, người ta không thể đặt nó xuống, vì vậy trong tình yêu, những người yêu người sinh tháng 3 sẽ có một tình yêu nồng nàn và vô song. Bền bỉ.

thang-3-cung-gi-2-a2-thanglongcity

Tuy nhiên, cũng từ ưu điểm này mà người sinh tháng 3 cũng có những hạn chế nhất định. Sự tinh tế của họ khiến hầu hết họ trở nên quá nhạy cảm với mọi thứ. Điều này khiến họ khó kiểm soát được tính cách của mình và thường tỏ ra cáu kỉnh hay cáu gắt với người khác. Ngoài ra, khi bạn quan tâm đến mọi người và đánh giá họ quá chi tiết và tỉ mỉ, điều đó cũng khiến họ không thích và tỏ ra khó chịu. Ngoài ra, mặc dù bạn là một người rất tốt bụng và chân thành, nhưng nếu bạn bị ai đó phản bội hoặc lạm dụng, bạn sẽ trả đũa với sự tức giận và dữ dội.

Bạn cũng lãng mạn, điều này đôi khi khiến bạn trở nên phi thực tế hơn 3 giờ đồng hồ. Bạn thường mơ mộng viển vông mỗi giấc mơ màu hồng nên có nhiều suy nghĩ xa rời thực tế. Một điều cần lưu ý nữa là bạn có tính cách nóng nảy hơn nên cẩn thận khi quyết định mọi việc, đặc biệt là chuyện tình cảm. Nếu bạn quyết định quá nhanh dựa vào cảm xúc thì sau một thời gian bạn rất dễ chán nản và suy sụp, không giống như giấc mơ 3n đầu tiên.

Tiết lộ về Song Ngư – Song Ngư (19/02 – 20/03)

Những người sinh vào nửa đầu của tháng, đặc biệt là từ ngày 1 đến ngày 19, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, tượng trưng cho vị trí mà hai con cá đang đuổi theo. Theo truyền thuyết, đây là Aphrodite, con trai của ông là Eros bị một con quái vật tên là Typhon truy đuổi. Trong quá trình chạy trốn, cả hai đã trốn thoát và nhảy xuống biển để hóa thân thành cá.

Những người sinh vào đầu đến giữa tháng 3 điển hình nhất là Song Ngư. Họ là kiểu người vô cùng mơ mộng, nhìn cuộc sống qua cặp kính màu hoa hồng. Họ là những người ngọt ngào, si tình, yêu người nhưng lại quá ảo tưởng và cuộc sống của họ xa rời thực tế. Đó là lý do tại sao họ có thể rất dễ bị tổn thương nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và phải chịu đựng những đau buồn kinh niên. Họ được coi là những dấu hiệu hòa đồng và hòa đồng nhất, nhưng họ có xu hướng do dự và thiếu quyết đoán.

Khi yêu, Song Ngư rất coi trọng lòng trung thành và sự tôn thờ khi yêu. Vì vậy, nếu bị lừa dối hoặc phản bội, họ sẽ bị tổn thương và bị tấn công rất nhiều. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất nhạy cảm và rất nghệ thuật. Họ là người có tính cách hoang tưởng, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ có tầm nhìn xa rộng nên người có dấu hiệu này sự nghiệp phát triển cao.

Tiết lộ về Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Biểu tượng cung hoàng đạo này là một hình đầu ram khác thường trong cung hoàng đạo. Theo truyền thuyết, Aries là con cừu của thần Zeus, có tên là Aries. Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của cung hoàng đạo nên chòm sao này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt nhất và không bao giờ bị mai một.

Bạch Dương có tính cách nổi bật là cực kỳ liều lĩnh và kiên quyết, vì vậy nếu họ thích hoặc quyết định làm điều gì đó, họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để nó tồn tại lâu dài và không ai có thể ngăn cản họ. Họ luôn tràn đầy sức sống và là người đứng đầu trong mọi việc. Họ là đại diện cho những người đứng đầu và sở hữu tài thao lược nên có xu hướng nắm giữ những chức vụ, địa vị cao trong xã hội. Không phải họ kiêu ngạo hay khó gần mà ngược lại, những người thuộc cung này rất thân thiện, tốt bụng và luôn mong muốn giúp đỡ những người xung quanh.

thang-3-cung-gi-2-a1-thanglongcity

Tuy nhiên, Bạch Dương cũng có một nhược điểm lớn là họ có cái tôi rất lớn và họ cũng rất bảo thủ. Họ có xu hướng chỉ biết suy nghĩ của bản thân và làm theo, ít để ý đến suy nghĩ hay lời nói của những người xung quanh. Ít ai có thể kiểm soát hoặc khuyên Bạch Dương thay đổi. Nếu bạn quá khắc nghiệt hoặc ép buộc chúng thay đổi, điều đó sẽ khiến chúng phát triển những đặc điểm tiêu cực thay vì giúp chúng trở nên tốt hơn.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tháng 3 cung gì và hiểu rõ hơn về tính cách của cung hoàng đạo này.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button