Tử vi

Sinh vào tháng 3 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào

Tháng 3 cung gì? Những người sinh vào tháng 3 hàng năm thuộc cung Song Ngư và cung Bạch Dương.

Tháng 3 cung gì?

Hình ảnh biểu tượng của Song Ngư là đôi song ngư, hình ảnh này tượng trưng cho thần tình yêu và sắc đẹp, mang đến cho bạn tâm hồn đẹp đẽ nhất và làm cho triết lý tình yêu bay bổng. Không sâu như vậy. Theo thần thoại Hy Lạp, một vị thần tên là Aphrodite tên là Eros đã bị một con quái vật tên là Typhon truy đuổi. Khi trốn thoát, cả hai thoát chết và nhảy xuống biển, trở thành hai con cá.

Aries được xây dựng với hình tượng đầu cừu non rất kỳ dị của 12 cung hoàng đạo. Aries, theo thần thoại Hy Lạp, đây là con cừu thuộc sở hữu của thần Zeus, có tên là Aries (tên của các cung hoàng đạo). Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo và là khởi đầu, nền tảng và chồi non của mọi thứ, vì vậy Bạch Dương tượng trưng cho sức sống dồi dào, sự tái sinh và không bao giờ tàn lụi.

thang-3-cung-gi-3-a1-thanglongcity

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 3 thuộc hai cung hoàng đạo này là có tấm lòng giàu tình cảm, bao dung, luôn rộng mở chào đón những người xung quanh, họ xem cuộc sống với những thuận lợi đáng quý. cho những người xung quanh bạn. Đồng cảm với những người họ gặp trong cuộc sống của họ. Hãy cho mọi người thấy sự tích cực của bạn, đối xử tốt với mọi người, khuyến khích và động viên những người khác làm việc chăm chỉ trong cuộc sống và đừng bao giờ từ bỏ những đam mê và hoài bão của bạn.

Ngoài ra, họ cũng rất tò mò và thích khám phá, tìm hiểu mọi thứ xung quanh, giống như một đứa trẻ luôn thắc mắc mọi thứ, vì vậy họ là người biết tìm hiểu kỹ càng. Hãy luôn tạo cho bản thân sự lạc quan, tràn đầy nhiệt huyết và mang lại nhiều năng lượng tích cực cho mọi người.

Đặc điểm cung hoàng đạo của tháng 3

Song ngư sinh vào tháng 3

Những người sinh từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 là cung Song Ngư. Những đặc điểm chung của Song Ngư là:

 • Vị trí trong Hoàng đạo Trung Quốc: 12
 • Dấu hiệu hoàng đạo: Giao tiếp, linh hoạt
 • Thành phần: Nước
 • Người cai trị: Sao Mộc, Sao Hải Vương
 • Kim loại: Thiếc
 • Ngày may mắn: Thứ Ba
 • Số thích hợp: 9, 3, 4 và 1
 • Hoa tượng trưng: hoa sen, hoa trà, hoa diên vĩ, hoa huệ và hoa nhài.

thang-3-cung-gi-3-a2-thanglongcity

Bạch Dương sinh vào tháng 3

Những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3 là cung Bạch Dương. Đặc điểm chung của Bạch Dương là:

 • Vị trí trong Hoàng đạo Trung Quốc: 1
 • Cung hoàng đạo: thủ lĩnh, lãnh đạo.
 • Yếu tố: Lửa
 • Người cai trị: Mars
 • Kim loại: Sắt
 • Ngày may mắn: Thứ Hai
 • Phù hợp với kích thước: 1
 • Hoa tượng trưng: phong lữ, đậu ngọt, kim ngân.

Các dấu hiệu hoàng đạo sinh vào tháng ba

Song ngư sinh vào tháng 3

Ưu điểm: Luôn vui vẻ, lạc quan, được mọi người xung quanh quý mến, có ước mơ, sáng tạo, lãng mạn, nhẹ nhàng, ân cần, nhanh nhẹn, có trực giác tốt, có tấm lòng lương thiện, có tấm lòng nhân hậu.

Điểm yếu: Đôi khi mâu thuẫn, hay nghiền ngẫm, buồn bã, cáu kỉnh, dễ xúc động, do dự, đòi hỏi cao, tiêu chuẩn cao.

Bạch Dương sinh vào tháng 3

Ưu điểm: Tính cách thể hiện sức mạnh, nhiệt huyết, nghị lực, thể hiện bản chất lãnh đạo, luôn muốn đứng đầu, dũng cảm chiến đấu, độc lập, thích tự do và kiềm chế, nghị lực không giới hạn, cuộc sống viên mãn, triển vọng rộng mở, luôn tươi mới.

Điểm yếu: Hung hăng, bạo lực, la hét, bốc đồng, vô lý, bướng bỉnh, cạnh tranh, kiêu ngạo, thiếu kiên nhẫn, thích sự chú ý.

Cung hoàng đạo tình yêu sinh vào tháng 3

Cung Song Ngư

Tình yêu tháng 3 của Song Ngư rất cao, họ cũng rất đa tình, phức tạp nhưng cũng nhiều màu sắc, Song Ngư khi yêu ai thì sẽ hết lòng quan tâm đến đối phương, nhẹ nhàng và khiến đối phương thoải mái nhất, họ cũng thường xuyên chia sẻ và lắng nghe người yêu của mình. tâm sự và tìm cách xoa dịu tình hình vì họ rất tâm lý và sẽ luôn hiểu và yêu bạn theo cách mà họ có.

Bạch Dương

Tình yêu tháng 3 với Bạch Dương, khi yêu, họ luôn cháy hết mình, quan tâm đến nhau ngay từ đầu, luôn thích gây ấn tượng, bất ngờ bằng những món quà và làm những điều vui vẻ với người khác. Những người yêu thích cảm giác mạnh và theo đuổi những người họ quan tâm, họ luôn làm mới và chủ động trong đời sống tình cảm của họ.

Sự nghiệp hoàng đạo sinh vào tháng 3

Sự nghiệp của Song Ngư sinh vào tháng 3

Sự nghiệp của những người thuộc cung Song Ngư trong tháng 3, họ không bao giờ giữ ý kiến ​​của mình, họ không muốn chỉ lắng nghe ý kiến ​​của riêng mình, họ muốn lắng nghe nhiều hơn bên cạnh những chia sẻ. Sự chia sẻ, lời khuyên từ người khác, vì họ biết rằng cuộc sống muôn màu, muôn vẻ, nên học hỏi từ người khác có thể giúp họ chắp cánh và giúp bản thân vươn lên trên bầu trời xanh, đó là cách họ đạt được mục tiêu và mục tiêu trong công việc.

Họ biết cách tiết chế cảm xúc trong công việc để xử lý công việc đạt hiệu suất cao nhất, đồng thời có trí tưởng tượng phong phú nên rất thích hợp với những công việc mang tính sáng tạo cao như lập trình máy tính, thiết kế,… có môi trường để thể hiện tài năng.

Sự nghiệp của Bạch Dương sinh vào tháng 3

Người sinh tháng 3 và cung Bạch Dương luôn thăng tiến trong sự nghiệp vì họ biết cách sáng tạo, biết cách tạo ra những công việc thay đổi cuộc đời, thành quả của bản thân và luôn áp dụng một cách làm việc độc đáo. cho nhanh nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Họ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đã đề ra, để có thể đảm nhận vị trí cao hơn người khác và lên một tầm cao mới trong công việc, mong muốn lớn nhất là trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến câu hỏi “tháng 3 cung gì” mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng bổ ích đối với các bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button