Tổng Hợp

RELA là gì? Từ RELA có nghĩa là gì trên mạng xã hội Facebook?

RELA là từ viết tắt là của một từ dùng trong tiếng Anh rất phố biến, tuy nhiên sau khi “du nhập” vào Việt Nam từ này đã được lược bớt chữ cái để ngắn gọn hơn. Tuy nhiên, chính vì việc lược bớt đã khiến cho nhiều người không cập nhật được RELA là gì? Vậy thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ là thông tin vô cùng hữu ích cho bạn đấy, hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm Hiểu Thêm: ICU là gì? Các tính năng của ICU

Rela là gì?

RELA là từ viết tắt của RELATIONSHIP, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, RELA là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân … Tương ứng, mỗi người sẽ có những RELA khác nhau như độc thân, hẹn hò, đính hôn, kết hôn, ly hôn …

rela-la-gi-4-a9-thanglongcitydaimo-vn

Vì từ Mối quan hệ tương đối dài nên khi du nhập vào Việt Nam đã được các bạn trẻ “Việt hóa” thành RELA, một mặt để cho nó đơn giản và ngắn gọn hơn, mặt khác là để gây ấn tượng với mọi người và thu hút sự chú ý của mọi người.

RELA có nghĩa là gì trên Facebook?

Trên Facebook, RELA được hiểu là quan hệ bạn khai báo thông tin cá nhân của mình trên Facebook để bạn bè cập nhật tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn.

rela-la-gi-4-a10-thanglongcitydaimo-vn

Thiết lập RELA trên Facebook có nghĩa là xây dựng mối quan hệ có thể chỉ dành cho chính bạn hoặc giữa bạn và một người dùng Facebook khác. Ví dụ:

  • Single: Độc thân – Thiết lập RELA một mình, không liên kết với Facebook khác.
  • Trong mối quan hệ: Trong mối quan hệ với ai đó (đang hẹn hò), bạn có thể thiết lập RELA với 1 người dùng Facebook khác mà bạn đang hẹn hò.
  • Đã kết hôn: Đã đính hôn – Có thể kết nối với những người bạn đã kết hôn bằng Facebook.
  • Married: Đã kết hôn – Đặt người mà bạn kết hôn làm chồng / vợ của bạn.

Tìm Hiểu Thêm: Cưỡng hôn là gì? (Cập nhật năm 2022)

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn đã biết RELA là gì rồi phải không? Đừng quên cập nhật thường xuyên mạng xã hội với các ngôn ngữ mới để giao tiếp có nhiều sắc thái hơn.

Cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn tại Thăng Long City Đại Mỗ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button