Tổng Hợp

Free Fire: Loại Súng Free Fire Nào Có Thể Giúp Bạn ‘bất Bại’ Trong Các Trận Cận Chiến

Dù ở chế độ chạy hay chết, cận chiến luôn là một khía cạnh đặc biệt quan trọng của Garena Free Fire.

Kho vũ khí trong Garena Free Fire bao gồm nhiều loại súng (và cả vũ khí cận chiến) khác nhau, số lượng luôn tăng lên theo từng bản cập nhật. Mỗi loại súng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, cũng như sự khác biệt về hiệu quả trong từng phạm vi chiến đấu. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua súng free fire phiên bản OB31 hiện tại, những vũ khí nào có thể giúp bạn chiếm ưu thế trong cận chiến.

Súng free fire MAG-7

Mặc dù có sát thương thấp nhất trong tất cả các loại súng săn trong Garena Free Fire, nhưng MAG-7 lại mạnh mẽ nhờ khả năng bắn liên tục và lượng đạn trong hộp lại nhiều hơn các loại súng ngắn khác.

sung-free-fire-2-a-thanglongcitydaimo-vn

Sau nhiều lần tinh chỉnh, dù là tăng hay giảm, hiện tại MAG-7 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những pha đấu súng tầm gần. Tất nhiên, người chơi cũng cần có khả năng kiểm soát tốt, nhưng nếu viên đạn bắn liên tục thì độ giật của nó sẽ không đúng dạng.

M1014

Đây là khẩu súng ngắn phổ biến nhất trong Free Fire và nhiều game bắn súng khác trên thế giới. M1014 có tốc độ bắn trung bình và băng đạn đủ tốt để gây sát thương lớn cho mỗi lần bắn.

sung-free-fire-2-a2-thanglongcitydaimo-vn

Đầu năm nay, khẩu M1014 cũng có một chút tăng sát thương và tầm bắn, với việc M1887 bị giảm sức mạnh, khẩu súng ngắn nổi tiếng được sử dụng nhiều hơn.

M1887

Như đã nói ở trên, M1887 là một trong những vũ khí được chỉnh sửa nhiều nhất trong Garena Free Fire, và hầu hết chúng đều bị … nerf. Lần gần đây nhất là OB29, M1887 đã mất một loạt các chỉ số tầm xa, tốc độ bắn và khả năng xuyên giáp.

sung-free-fire-2-a3-thanglongcitydaimo-vn

“Vết nhơ” của M1887 đứng thứ hai, không có khẩu súng nào đứng thứ nhất …

Dù bị Garena “dính đòn” nhưng M1887 vẫn có một lượng fan trung thành cho riêng mình nhờ khả năng sát thương và xuyên giáp cực mạnh. Hai viên đạn của M1887 ở cự ly gần, chỉ cần bạn có khả năng khống chế tốt thì dù đầy máu là bạn hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ. Vỏ súng của M1887 cũng được đánh giá là phần lớn cứng cáp và hỗ trợ tốt cho người chơi với những mục tiêu “onehot”.

MP40

Cho đến ngày nay, MP40 vẫn là khẩu súng có tỷ lệ bắn trúng neutron cao nhất trong Garena Free Fire. Đây là loại súng tiểu liên chỉ mạnh trong những pha đấu súng cự ly gần, nhưng khi xuất phát xa, đạn sẽ bay khắp mặt đất khiến uy lực giảm đi rất nhiều.

sung-free-fire-2-a4-thanglongcitydaimo-vn

Nhược điểm của MP40 là nó không có nhiều phụ kiện ngoài băng đạn và kho dự trữ bổ sung, nhưng nó khô cực kỳ nhanh, không gây sát thương mỗi vòng và không mất quá nhiều thời gian để xử lý. Giết kẻ thù bằng súng này.

Chương trình quản lý thống nhất

Khẩu súng phụ tiếp theo trong danh sách này là UMP. Sau vài lần buff và buff, UMP hiện tại đã tạm thời vượt qua Vector hoặc MP5 trong cận chiến. UMP mạnh đến mức trong phiên bản OB31 gần đây nhất, tầm bắn của súng đã giảm đi một chút 5%.

sung-free-fire-2-a5-thanglongcitydaimo-vn

So với nhóm súng tiểu liên trong Garena Free Fire thì UMP có tốc độ bắn cao, khả năng thay đạn nhanh và đặc biệt là khả năng xuyên giáp độc nhất vô nhị. Nhận thức được độ HOT của UMP, Garena mới đây cũng đã tặng cho khẩu súng này một skin nâng cấp mang tên Style giúp tăng tốc độ bắn, sát thương và giảm tốc độ thay đạn (vốn đã khá nhanh) xuống còn 100 với hiệu ứng tăng sát thương vài giây sau đó. nhặt súng.

Hy vọng bài viết về chủ đề súng free fire trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button