Tổng Hợp

QQ là gì? viết tắt của từ gì?

Bạn có thể đã thấy QQ ở nhiều nơi, chẳng hạn như trên mạng xã hội, hoặc trong phần mềm trò chuyện Tencent được phát triển ở Trung Quốc. Vậy QQ là gì, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé

qq-la-gi-4-docx-a4-thanglongcitydaimo-vn

QQ là gì?

QQ được hiểu là tên của phần mềm nhắn tin nhanh do công ty Tencent của Trung Quốc phát minh ra, đây là phần mềm giúp nhắn tin nhanh, dựa trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, Windows, và được phát triển trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chẳng hạn như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp.

Chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp QQ trên các mạng xã hội như Facebook, Yahoo, Zalo, Instagram, v.v. Đây là từ được giới trẻ sử dụng nhiều nhất, người lớn không nên sử dụng trên QQ, nó có nghĩa là quái vật, con khỉ, cái quái gì, đây là những từ thô tục và thiếu tôn trọng, vì vậy các bạn trẻ đang chat (nhắn tin) hoặc sử dụng chúng thường xuyên khi nói chuyện với bạn thân.

qq-la-gi-4-docx-a5-thanglongcitydaimo-vn

QQ là viết tắt của gì?

QQ là từ viết tắt (viết tắt tiếng Anh và tiếng Việt) của nhiều cụm từ khác nhau.

Quần Lười: Không có gì.

Quê quán: Hỏi về nơi sinh ra của ai đó.

Câu hỏi nhanh: Các câu hỏi phải được trả lời nhanh chóng.

Thoát Khiếu nại: Khiếu nại được đóng lại.

Thoát Trích dẫn: Trích dẫn nhanh.

qq-la-gi-4-docx-a3-thanglongcitydaimo-vn

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết QQ là gì? viết tắt của từ gì? Và đừng quên comment bên dưới để đóng góp ý kiến ​​cho bài viết nhé! ! !

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button