Nội Thất

Mẫu Nhà Vườn Đẹp 2 Tầng Hiện Đại

nha-vuon-dep-a-thanglongcitydaimo.vn

Ngôi biệt thự phong cách hiện đại nhà chị Loan (TP. Hồ Chí Minh) được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết cấu mở, khỏe khoắn, năng động để đạt được tỷ lệ kiến ​​trúc đẹp nhất. Mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng này đạt tính thẩm mỹ cao, sự vững chãi của các cột vuông, thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Công trình sử dụng nhiều loại vật liệu thân thiện hiện đại như gạch Fuji, gạch ốp mặt tiền Inax, cửa sổ kính cách nhiệt… vừa đạt hiệu quả vừa góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nổi bật với cảnh quan và sân vườn xanh mát xung quanh, biệt thự này xứng đáng là một không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời.

nha-vuon-dep-a1-thanglongcitydaimo.vn

Về Kiến trúc không gian mẫu nhà vườn đẹp

1. Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT13374 – Mặt bằng tầng 1.

nha-vuon-dep-a2-thanglongcitydaimo.vn

Đối với mẫu biệt thự nhà vườn này, ngôi nhà đề cao sự thông thoáng và khả năng kết nối linh hoạt giữa các không gian. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau tạo cảm giác rộng rãi. Bên trong là không gian 2 phòng ngủ nhỏ khá ngăn nắp, có phòng vệ sinh riêng tiện lợi. Cầu thang được đặt sâu vào bên trong để tiết kiệm diện tích, bên dưới cầu thang được đặt một tiểu cảnh nhỏ tạo nên sự sinh động cho khu vực. Trong quá trình làm việc, ngoài yếu tố kỹ thuật, các kiến ​​trúc sư Beta Việt còn luôn chú trọng đến Phong thủy để đưa ra thiết kế phù hợp và mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia đình.

2.Mặt bằng tầng 2

Theo yêu cầu của chủ đầu tư, không gian tầng 2 được chia thành 1 phòng ngủ đôi, 1 phòng thờ, phần sân vườn và 1 nhà vệ sinh công cộng. Ngoài là nơi để sinh hoạt và thư giãn của một gia đình, chủ nhân còn muốn đây là nơi hoàn hảo để thư giãn và có những khoảng không gian thiên nhiên trong ngôi nhà của mình. Tuy chỉ có 2 tầng, diện tích sử dụng không quá lớn nhưng sau khi thiết kế khoa học, hợp lý vẫn đáp ứng đầy đủ công năng và nhu cầu sử dụng của các thành viên. Cách thiết kế ngoại thất, tỷ lệ các phòng, cách lựa chọn và sắp xếp nội thất tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, phù hợp với biệt thự vườn kết hợp nghỉ dưỡng.

nha-vuon-dep-a3-thanglongcitydaimo.vn

Trên đây là mẫu nhà vườn đẹpp mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được ý tưởng cho mẫu nhà của mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button