Kiến trúc

Nhà Đẹp 3 Tầng 4x16m Hiện Đại

Trong xu hướng thiết kế kiến ​​trúc hiện đại ngày nay thì mẫu nhà ống 3 tầng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây là bản vẽ mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m, phối cảnh mặt bằng cô đọng, ấn tượng và lôi cuốn, hy vọng sẽ giúp các bạn lên ý tưởng thiết kế công trình cho ngôi nhà của mình.

Thông tin công trình nhà đẹp 3 tầng 4x16m

  • Chủ đầu tư: Lê Vĩnh Hùng
  • Vị trí: Thành phố Bắc Giang
  • Năm thiết kế: 2019
  • Diện tích thiết kế: 4x16m
  • KTS: Lê Hồng Hà
  • Kinh phí đầu tư: 1 tỷ đồng
  • Công năng: phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ

nha-dep-3-tang-4x16m-a5-thanglongcitydaimo.vn Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Yêu cầu của chủ đầu tư về công trình nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Gia đình ông Hong có 4 thành viên và hiện đang sinh sống tại thành phố Bắc Giang. Trong nhà có một mảnh đất với chiều ngang mặt tiền là 4m, chiều sâu là 16m. Gia đình dự định xây mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế công năng gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp ăn.

Phối cảnh kiến ​​trúc hiện đại, thiết kế hình khối đơn giản, hình thức mặt tiền ấn tượng, chi phí đầu tư hợp lý. Tổng mức đầu tư của dự án không quá 1 tỷ NDT, tiến độ xây dựng của dự án không quá 3 tháng.

Anh là người rất chú trọng đến yếu tố phong thủy nên anh mong muốn mẫu thiết kế nhà của gia đình có thể thiết kế theo mệnh của gia chủ, thiết kế đúng hướng và chuẩn trong quan niệm phong thủy. Đây là điều quan trọng và có thể giúp gia đình gặp nhiều may mắn trong không gian sống của mình.

Kiến trúc sư khi nhận được yêu cầu thiết kế ngôi nhà của gia đình phải xem xét, khảo sát hiện trạng sau đó mới đưa ra được ý tưởng thiết kế ngôi nhà hoàn hảo hơn.

Khám phá mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

nha-dep-3-tang-4x16m-a1-thanglongcitydaimo.vn

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, kết hợp với việc khảo sát thực tế, chúng tôi đã đưa ra 3 phối cảnh thiết kế cho mẫu nhà ống đẹp. Trong buổi gặp gỡ đầu tiên với chủ đầu tư, chúng tôi đều đưa ra các phương án thiết kế để bạn lựa chọn. Sau những giờ làm việc, chủ đầu tư đã chốt phương án thiết kế với mặt tiền đơn giản và hiện đại.

Mặt tiền 4m, tận dụng vị trí lô đất nằm ngay mặt đường, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế mặt tiền thành hai khối. Điều làm nên sự ấn tượng và nổi bật cho hệ cửa chính là hệ cửa khung nhôm định hình hộp được sơn tĩnh điện màu trắng cao cấp. Cận cảnh hàng rào thiết kế đan xen giữa tường và phào chỉ nhôm trắng. Một bức tường gạch trước cổng sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến mẫu nhà phố.

Từ thiết kế mặt tiền kết hợp với việc ốp đá tự nhiên của phần tiếp giáp tầng 2, cộng với hàng gạch nghệ thuật ngay mặt tiền đã tạo hiệu ứng cho không gian nhà phố trở nên thu hút và nổi bật hơn.

Từ khối ban công tầng 2 đến tầng mái thiết kế ngôi nhà khá hiện đại, khối bê tông hình chữ C phía trước mặt tiền rộng hơn tầng 1 gần 1m được kết hợp với khối tường gạch màu ghi. Hệ lam chắn nắng trắng xám hiện đại từ tầng 2 đến tầng 3 giúp tôn lên nét yên bình, trong lành và hiện đại cho ngôi nhà phố.

Khối ban công rộng hơn, lan can bằng kính cường lực giúp công trình lấy được nhiều ánh sáng và làm mặt tiền đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Phần mái được thiết kế hệ thống giếng trời với mái kính kết hợp với sân thượng và lan can kính lớn giúp tối ưu hóa không gian theo hướng tự nhiên đón nhiều ánh sáng nhất có thể.

Màu sắc là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến sức hấp dẫn và thẩm mỹ của một công trình. Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và nâu xám cũng như việc sử dụng thiết kế cảnh quan thiên nhiên mặt tiền đã thể hiện được sự mềm mại, uyển chuyển của mẫu nhà phố.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng

Mặt bằng công năng của mẫu nhà đẹp 3 tầng được tối ưu theo nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư của gia đình.

nha-dep-3-tang-4x16m-a2-thanglongcitydaimo.vn

Tầng 1 được thiết kế đơn giản, với các công năng sinh hoạt chung như sân trước, gara ô tô, phòng khách được thiết kế sát cổng và tiếp giáp với giếng trời cầu thang. Phòng vệ sinh chung được thiết kế dưới chân cầu thang, bếp ăn phía trong, thiết kế gần với sân sau nên đón được nhiều không khí tự nhiên, tạo sự đồng bộ, lưu thông cho không gian nội thất.

nha-dep-3-tang-4x16m-a3-thanglongcitydaimo.vn

Tầng 2 nhà 4x16m 3 tầng thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ master hướng ra ban công phía trước, bên kia cầu thang là phòng ngủ 2, thiết kế khép kín có cửa kính dẫn ra sân sau rất thoáng mát.

nha-dep-3-tang-4x16m-a4-thanglongcitydaimo.vn

Tầng 3 thiết kế 1 phòng ngủ, thiết kế phía trong, tiếp giáp với sân sau. Sân thượng phía trước được thiết kế rất thông thoáng và mát mẻ, từ đó đón được nhiều ánh sáng và gió mát cho không gian bên trong. Cạnh cầu thang là nhà vệ sinh, và bên kia cầu thang là phòng giặt. Sắp xếp các công năng thiết kế tối ưu theo nhu cầu sử dụng và chức năng thiết kế.

Nhà đẹp 3 tầng 4x16m được thiết kế hiện đại với thiết kế phối cảnh đơn giản nhưng ấn tượng. Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà này, hãy liên hệ với chúng tôi để được đề xuất chi tiết và sát với mong muốn của bạn nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button