Kiến trúc

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x16m Hiện Đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m với gam màu hiện đại. Đây là mẫu nhà phố phù hợp với nhiều ngôi nhà hiện nay. Mẫu nhà ống 2 tầng có đầy đủ công năng sử dụng được bố trí tiện nghi và khoa học. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà 2 tầng đẹp này nhé!

Yêu cầu thiết kế của anh Hoàng đối với khu đất có chiều ngang 5m và chiều dài 16m. Quy mô 2 tầng đáp ứng nhu cầu 3 phòng ngủ. Có 1 phòng ngủ ở tầng trệt và 2 phòng ngủ trên lầu. Phòng ngủ có phòng tắm riêng. Ngoài ra còn có một phòng thờ nhỏ.

Thiết kế mặt bằng Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 5x16m 3 phòng ngủ đơn giản

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a-thanglongcitydaimo.vn

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 5x16m chừa sân trước ở tầng trệt làm nơi để xe của gia đình rất thuận tiện. Bên cạnh không gian sinh hoạt chung đầy đủ tiện nghi là cầu thang ngăn cách với khu vực bếp. Nhà vệ sinh chung được đặt ở cuối nhà. Bên cạnh là phòng ngủ nhỏ riêng biệt thuận tiện cho việc đi lại của bố mẹ.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a1-thanglongcitydaimo.vn

Khu vực tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x16m được bố trí phòng thờ. Hai phòng ngủ được thiết kế với phòng tắm riêng cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Tất cả các phòng đều được thiết kế với cửa sổ lớn để đảm bảo ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Các tiện ích và không gian sống được thiết kế rộng rãi, tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Đây cũng là đặc điểm nổi bật trong các sản phẩm xây dựng nhà ống – nhà phố

Mặt tiền hiện đại mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x16m

Mặt tiền được thiết kế nổi bật với những hình khối và vật liệu hiện đại như kính cường lực. Sự kết hợp giữa hình khối và vật liệu làm sáng ngoại thất ngôi nhà với những điểm nhấn nổi bật.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a2-thanglongcitydaimo.vn

Hệ thống cửa chính và phụ được bố trí rất khoa học, đa số sử dụng kính cường lực có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt. Mang đến sự lưu thông giữa hai không gian trong và ngoài luôn đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình.

Thiết kế 3d mẫu nhà ống 2 tầng 5x16m:

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-a6-thanglongcitydaimo.vn

Trên đây là Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button