Uncategorized

Ba Vì NDNP2T25 thiết kế Mẫu Nhà phố 6x20m tầng mái lệch

Xin chào các bạn, đây có thể là một ngôi nhà 2 tầng mái lệch khá đặc biệt. Tại sao nó lại đặc biệt bởi nhìn từ bên ngoài bạn có thể nghĩ đây là biệt thự 2 tầng nhưng thực tế mặt tiền của ngôi nhà chỉ có 6x20m. Thực chất đây chỉ là một mẫu nhà phố 2 tầng vì diện tích lô đất không quá lớn nhưng nếu bạn thích mái dốc thì có lẽ đây sẽ là một lựa chọn tốt. Nếu là tôi thì có lẽ tôi sẽ thích kiểu mái một mặt hơn, có lẽ sẽ hợp lý hơn vì chiều ngang là 6m và mái có thể chia đôi nhưng trông hơi nhỏ. Còn về cách bạn đánh giá thì có lẽ mọi người sẽ có cách đánh giá khác. Hoặc lựa chọn mẫu nhà phố 2 tầng đẹp có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Các công năng bên trong được phân lô hoàn toàn giống như nhà phố 2 tầng các bạn xem công năng sử dụng chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này nhé.

Nếu diện tích đất của bạn như ngôi nhà 2 tầng này chỉ rộng 5, 6m nhưng lại thích kiểu mái thái thì đây cũng có thể là một lựa chọn. Bạn sẽ thấy rằng số lượng các mô hình phẳng sẽ giảm xuống. Lý do là làm một ngôi nhà 2 tầng mái bằng đẹp khó hơn và thậm chí còn thực tế hơn so với làm một ngôi nhà phố 3 tầng. Nhiều khách hàng thích kiểu nhà phố 2 tầng mái thái nhưng khi xây dựng lại không biết thiết kế nào cho hợp lý. Vậy Mẫu Nhà phố 6x20m mái dốc này sẽ là mẫu nhà bạn tham khảo.

mau-nha-pho-6x20m-3-a1-thanglongcitydaimo-vn

Xây nhà phố 2 tầng mái lệch hết bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc xây nhà phố này giá bao nhiêu tiền vì nhà được xây theo kiểu mái thái nên trên mái sẽ có nhiều đường gờ bê tông hơn. Do đó, chi phí sẽ tăng lên so với các mẫu nhà 2 tầng mái bằng khác.

mau-nha-pho-6x20m-3-a2-thanglongcitydaimo-vn

Chủ đầu tư: Anh Quang

Địa điểm xây dựng: Bavi

Diện tích mái hiên bê tông: 120 × 0,3 = 36 m2

Tổng diện tích mái bê tông: 120 + 120 + 36 = 276m2

Tổng giá trị xây nhà mái thái 2 tầng: 276 × 5.000.000 = 1.380.000.000 đồng

Như vậy để hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng này cần 1,4 tỷ tiền hoàn thiện. Với mức đầu tư như vậy nếu đất của bạn không đủ chúng ta cũng có thể xây thêm vài tầng nữa để tạo thành nhà phố 3 tầng, diện tích rút ngắn được. Ví dụ nhà phố 3 tầng diện tích 6x15m hoặc 6x16m cũng được. Nếu không quen cách phân chia công năng, bạn có thể thuê đơn vị thiết kế để giúp bạn phân chia mục đích sử dụng của ngôi nhà.

Hình ảnh Mẫu Nhà phố 6x20m tại Ba Vì

mau-nha-pho-6x20m-3-a3-thanglongcitydaimo-vn

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế này, bạn có thể thấy màu sắc chủ đạo trong thiết kế bao gồm tông màu trắng và xám. Trong đó, màu trắng được dùng để sơn phần thân và làm màu chủ đạo, màu xám còn lại được dùng để trang trí trần và trang trí phần mái hình chữ A. Ngoài ra, chúng ta sẽ xem thêm những gam màu khác như màu vàng, giả gỗ và gạch ốp trang trí inax để làm điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn.

Như các bạn thấy 2 bên khu đất không có mái che nên phần mái chỉ ở bên trong khu đất, khi xây xong phần mái phải làm thêm senos để thu nước 2 bên. để ngăn nước mưa từ mái nhà tràn xuống và chảy ra hai bên. Tuy nhiên ở quê thì vấn đề này chắc cũng không ảnh hưởng nhiều, vì nhà nhiều, đất rộng, mặt bằng rộng nên dù mưa rơi ngoài đường vườn cũng không ảnh hưởng nhiều phải không các bạn?

Nếu mẫu nhà này là một trong những mẫu nhà thì sao? Có thể đó không phải là một mô hình xuất sắc, nhưng theo tôi, đó có thể là niềm mơ ước cả đời của một gia đình nông thôn. Nếu bạn đã có nhà riêng, nếu bạn đã đến một số nơi đặc biệt, bạn có thể thấy lời nói của tôi hơi khoa trương. Tuy nhiên, tôi nghĩ không phải ai cũng có đủ điều kiện để xây cho mình một ngôi nhà phố 2 tầng mái lệch như thế này.

Đây là đặc điểm bố trí nội thất mời các bạn cùng nhà đẹp tham khảo.

Tầng 1 có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và khu vực bếp, phòng ăn và phòng khách ngay ngoài cửa.

Tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

Chắc hẳn nhiều người đang tò mò về kích thước cũng như thiết kế của ngôi nhà này nên tôi xin chia sẻ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng mái lệch để các bạn tham khảo. Hãy xem bạn có dùng được gì cho gia đình mình không?

Tôi xin chia sẻ với các bạn một phương án khác của ngôi nhà này để các bạn tham khảo. Có lẽ tôi thích màu xanh ngọc nên tôi nghĩ tùy chọn này đẹp hơn và mát mẻ hơn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng bạn không thích tùy chọn này hơn thế. Vì mình thuộc mệnh hỏa nên màu xanh ngọc bích này là mộc, mộc sinh hỏa nên thích hơn.

Hãy cùng tham khảo thiết kế Mẫu Nhà phố 6x20m mái lệch này và cho chúng tôi biết bạn có thích mẫu thiết kế không? Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thiết kế này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button