Kiến trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 4x15m Phong Cách Hiện Đại 3 Tầng

Diện tích thiết kế nhà 4x15m xây dựng hiện đại. Anh Huy ở Ninh Bình sau khi tìm hiểu qua nhiều công ty thiết kế cuối cùng đã chọn chúng tôi để thiết kế mẫu nhà phố 4x15m cho gia đình anh. Theo hợp đồng thiết kế giữa chúng tôi và anh Huy, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật như kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, cấp thoát nước .. Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải tuân theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Mẫu thiết kế nhà 4x15m do chúng tôi thực hiện đã đáp ứng được yêu cầu của anh Huy về chất lượng và mỹ thuật. Đảm bảo tuân thủ quy trình thiết kế đã công bố và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật theo Quy chuẩn chất lượng, Luật Xây dựng và các quy định hiện hành tại Việt Nam.

Thông tin chung về mẫu nhà phố 4x15m

Chủ đầu tư: Anh Huy

Địa chỉ: Ninh Bình

Dự án: Thiết kế nhà phố

phong cách: kiến ​​trúc hiện đại

Lớp: 3 lớp

Mặt tiền: 4m

Chiều sâu: 15m

Diện tích xây dựng: 60m2 (4x15m)

Tiện ích:

Tầng 1: sân trước, phòng khách, bếp, phòng vệ sinh.

Tầng hai: hai phòng ngủ, phòng tắm, giếng trời.

Tầng 3: phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt, giếng trời.

mau-nha-pho-4x15m-a16-thanglongcitydaimo.vn Mẫu thiết kế nhà phong cách hiện đại 3 tầng diện tích 4x15m anh Huy – Ninh Bình

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

Mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m là sản phẩm kiến ​​trúc hiện đại được thiết kế thông minh và khoa học. Phong cách thiết kế đương đại luôn thể hiện gu thẩm mỹ cao quý và một không gian sống rộng rãi hoàn hảo. Mẫu thiết kế nhà phố 4x15m thể hiện được tính thẩm mỹ rộng rãi, với các đường nét kết cấu tinh tế tạo nên nét thẩm mỹ nổi bật và mạnh mẽ. Với gam màu trắng làm chủ đạo, mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp và hiện đại hơn.

mau-nha-pho-4x15m-a1-thanglongcitydaimo.vn

Hệ thống cửa chính và cửa sổ đều là cửa kính, phù hợp với xu hướng thiết kế nhà 4x15m kiến ​​trúc hiện đại, có khả năng đón gió mát và ánh sáng tự nhiên tốt. Tạo cho không gian sống và nghỉ ngơi của gia đình sự thoải mái, dễ chịu. Không chỉ vậy, các tiểu cảnh xanh cũng được thể hiện một cách hợp lý ở bên ngoài, giúp mang phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên hơn. Và giải tỏa sự oi bức, ngột ngạt còn tồn tại trong những ngôi nhà phố, nhà ống hiện nay.

mau-nha-pho-4x15m-a2-thanglongcitydaimo.vn Tiểu cảnh xanh được trình bày hợp lý giúp cho mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp gần gũi với thiên nhiên hơn

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m mặt tiền 4m

Nếu bạn và cả gia đình đang tìm kiếm một chỗ để xe an toàn, một nơi thoải mái để trở về nhà sau những mệt mỏi thì mẫu thiết kế nhà 4x15m này chính là sự lựa chọn phù hợp. Không chỉ đẹp bên ngoài mà nó còn có nội thất sinh động tạo nên sức hấp dẫn rất lớn đối với chủ nhân và những vị khách được mời.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà 4x15m thể hiện chiều dài lô đất là 15m, ngôi nhà được bố trí thông thoáng có sân trước nhỏ là nơi để xe, vui chơi thoải mái, hệ thống cây xanh tạo cảnh quan cho mặt tiền của ngôi nhà hiện đại.

mau-nha-pho-4x15m-a3-thanglongcitydaimo.vn

Phong cách thiết kế nhà 4x15m, cách bố trí không gian công năng hợp lý, kiến ​​trúc sư tạo nên một tổng thể ngôi nhà hài hòa từ ngoài vào trong. Từ sân trước đi vào là không gian phòng khách rộng được thiết kế liên thông với phòng bếp và phòng ăn tạo nên sự thống nhất liền mạch giúp sinh hoạt hàng ngày của các thành viên được thuận lợi. Phòng bếp có cửa thông ra khu sân sau thông thoáng có vệ sinh chung tầng đầy đủ tiện lợi cho mọi người.

mau-nha-pho-4x15m-a4-thanglongcitydaimo.vn Không gian nội thất phòng khách mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

mau-nha-pho-4x15m-a5-thanglongcitydaimo.vn Cầu thang thông tầng mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp được bố trí hợp lý

 

mau-nha-pho-4x15m-a6-thanglongcitydaimo.vn Không gian nội thất phòng ăn mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 mẫu thiết kế nhà phong cách hiện đại 3 tầng diện tích 60m2

Tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế với diện tích 4x15m là không gian nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình. Bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có diện tích lớn hơn dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn dành cho con trai. Ngoài ra dưới chân cầu thang tầng 2 còn có nhà vệ sinh công cộng rất tiện lợi.

mau-nha-pho-4x15m-a7-thanglongcitydaimo.vn Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

mau-nha-pho-4x15m-a8-thanglongcitydaimo.vn Thiết kế nhà diện tích 4x15m kiến trúc hiện đại – Phòng ngủ master

 

mau-nha-pho-4x15m-a9-thanglongcitydaimo.vn Nội thất phòng ngủ master trong mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

mau-nha-pho-4x15m-a10-thanglongcitydaimo.vn Phòng ngủ con trai gia chủ trong mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

mau-nha-pho-4x15m-a11-thanglongcitydaimo.vn Bố trí nội thất phòng ngủ mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

mau-nha-pho-4x15m-a12-thanglongcitydaimo.vn Trang thiết bị nội thất phòng tắm + Vệ sinh mẫu thiết kế nhà diệ

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà 4x15m có phòng ngủ nhỏ cho con gái của gia chủ. Phòng thờ được bố trí trước cửa, hướng hợp với mệnh của gia chủ. Bên cạnh phòng thờ là phòng giặt và phòng vệ sinh chung. Ngoài ra, trên tầng 3 được thiết kế sân thượng rộng, trồng nhiều cây cảnh và hoa là không gian thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

mau-nha-pho-4x15m-a13-thanglongcitydaimo.vn Bản vẽ mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp

 

mau-nha-pho-4x15m-a14-thanglongcitydaimo.vn

Phương án mái thái hiện đại chủ yếu tận dụng chức năng lấy sáng của mái kính và giếng trời để đảm bảo ánh sáng trong nhà và giúp ngôi nhà lưu thông không khí tốt hơn.

mau-nha-pho-4x15m-a15-thanglongcitydaimo.vn

Trên đây là mẫu nhà phố 4x15m mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button