Uncategorized

Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Bạn đang có ý định xây một ngôi nhà 3 tầng để ở. Bạn đang không biết lựa chọn phong cách kiến ​​trúc phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Bạn tìm kiếm trên mạng mẫu thiết kế nhà đẹp để lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Tôi xin chia sẻ đến các bạn mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại mà chúng tôi đã tư vấn và thiết kế cho khách hàng trong thời gian qua. Hy vọng mẫu nhà góc phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp này sẽ góp phần vào ý tưởng thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn. Đây là mẫu nhà 3 tầng mặt tiền lô góc được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó mang nét kiến ​​trúc hiện đại mới nhất.

1. Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại.

Sở hữu ngay lô đất có kích thước cụ thể 10×16 mét ở góc phố. Gia chủ đã liên hệ để thiết kế nhà 3 tầng diện tích chi tiết 10x13m, mặt tiền 3m làm sân chơi. Yêu cầu chung là một mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền mái dốc theo phong cách kiến ​​trúc đương đại mới nhất hiện nay.

mau-nha-pho-3-tang-2-mat-tien-3-a1-thanglongcitydaimo-vn

2. Mặt bằng công năng của mẫu nhà đẹp 1 trệt 3 lầu mặt tiền 130m2 này.

Nhìn sơ qua cách bố trí công năng tầng 1 của mẫu nhà đẹp 3 tầng này bạn sẽ thấy đội ngũ kiến ​​trúc sư thiết kế nhà đẹp đã bố trí rất hợp lý.

gồm:

Phòng khách có diện tích 31 mét vuông.

Diện tích sử dụng của nhà hàng là 17 mét vuông.

Phòng bếp cạnh phòng ăn có diện tích sử dụng là 12m2.

Phòng ngủ độc lập, diện tích sử dụng là 16,5m2.

Diện tích sử dụng của phòng vệ sinh chung là 4,2 mét vuông.

Diện tích gara ô tô rộng 22m2.

Xem chi tiết trong hình ảnh bên dưới.

mau-nha-pho-3-tang-2-mat-tien-3-a2-thanglongcitydaimo-vn

3. Bản vẽ bố trí công năng 2 tầng của mẫu nhà 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 có được cái nhìn tổng thể về cách bố trí công năng sử dụng bạn có thể thấy ngay ngôi nhà tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thay đồ. Với những diện tích sử dụng tương đối thoải mái, gia chủ sẽ được tận hưởng một không gian sống thoải mái nhất trong ngôi nhà của mình.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp này nhưng kích thước và diện tích mặt bằng của bạn có vẻ không phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế một cách cụ thể nhất theo ý tưởng của bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button