Uncategorized

Mẫu Nhà 3 Tầng Có 4 Phòng Ngủ Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu nhà 3 tầng có 4 phòng ngủ phong cách đương đại. Với diện tích 55㎡, ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế hiện đại mang đến cho bạn một trải nghiệm mới. Các không gian sống đều sáng sủa, thoáng mát và tận dụng được ánh sáng tự nhiên, đây chắc chắn là nơi để cả gia đình trở về tĩnh tâm và thư thái.

mau-nha-3-tang-co-4-phong-ngu-1-a1-thanglongcitydaimo-vn

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 3 tầng có 4 phòng ngủ

tầng 1:

Từ cổng vào là một khoảng sân rộng. Tùy theo mục đích sử dụng mẫu nhà 3 tầng có 4 phòng ngủ có thể biến thành khu vườn nhỏ hoặc bãi đậu xe. Phòng khách và bếp ở tầng trệt rộng rãi, thoáng mát, có các không gian liên thông theo yêu cầu. Cầu thang đóng vai trò là vách ngăn giữa hai khu vực này. Phòng vệ sinh được đặt cuối phòng bếp để dễ dàng lưu thông và sinh hoạt.

tầng 2:

Đó là không gian riêng tư giữa vợ và chồng. Phòng ngủ của vợ chồng mới cưới có không gian ban công rộng rãi để thư giãn. Tiếp đến là phòng ngủ của cô con gái nhỏ. Cả hai phòng đều có cửa sổ lớn lấy sáng tự nhiên và có nhà vệ sinh riêng.

Tầng 3:

Một cầu thang được đặt giữa phòng ngủ khách và phòng ngủ con gái lớn để phân bổ không gian hợp lý. Cả hai đều có cửa sổ lớn lấy sáng và nhà vệ sinh riêng.

Phối cảnh thiết kế nội thất mẫu nhà 3 tầng có 4 phòng ngủ

phòng khách

Phòng khách được trang trí với tông màu trung tính hài hòa với mảng tường treo tranh trang trí cùng tông. Cách bố trí hệ thống đèn hợp lý, ba chiếc đèn tạo thành đèn chùm làm tăng sự tinh tế cho không gian. Cầu thang còn kiêm thêm nhiệm vụ ngăn cách phông với bếp. Tiểu cảnh giúp không gian bừng sáng và ấm áp hơn.

nhà bếp

Phòng ăn nối liền phòng khách và phòng bếp bằng cầu thang vừa đóng vai trò là vách ngăn vừa tạo sự xuyên suốt cho toàn bộ tầng một. Phòng ăn và bếp được kết hợp tận dụng không gian để tạo sự lưu thông và thông thoáng.

buông ngủ của sêp

Phòng ngủ của hai vợ chồng là sự phối màu nhịp nhàng giữa trắng và nâu, tạo cảm giác ấm áp và hạnh phúc bền lâu. Ti vi được đặt đối diện với giường để giải trí. Một chiếc bàn và một tủ trang điểm được bố trí ở hai góc chéo cạnh cổng. Khung cửa lớn cùng hệ rèm kép dẫn ra ban công, giúp điều tiết ánh sáng khi cần mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.

mau-nha-3-tang-co-4-phong-ngu-1-a2-thanglongcitydaimo-vn

Vừa rồi các bạn được chiêm ngưỡng mẫu thiết kế mẫu nhà 3 tầng có 4 phòng ngủ đương đại. Sự tinh tế trong cách bài trí nội thất giúp ngôi nhà trở nên đẹp và hoàn hảo hơn. Với mockup này, hi vọng các bạn có thể có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Mọi thắc mắc về xây dựng nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button