Uncategorized

TOP Mẫu Nhà 2 Tầng Có Tầng Hầm Hot Nhất

Mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm đang trở thành thiết kế phổ biến ở các đô thị trong những năm gần đây. Không chỉ cung cấp chỗ để xe thoải mái mà các tòa nhà còn đảm bảo tính khả dụng và tăng diện tích lưu trữ. Nếu bạn đang muốn có một mẫu thiết kế nhà 2 tầng có tầng hầm tiện nghi và sang trọng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm là gì?

Theo các tài liệu xây dựng, nhà 2 tầng có tầng hầm dùng để chỉ thiết kế nhà nằm một phần ở tầng hầm (hay còn gọi là tầng hầm nổi) hoặc được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất. Ngay cạnh tầng một của ngôi nhà hai tầng.

Hiện nay, kiểu thiết kế nhà này phổ biến ở cả thành thị và các thành phố lớn. Do diện tích đất có hạn và không có chỗ để xe nên việc thiết kế tầng hầm làm gara là điều lý tưởng.

Ngoài ra, tầng hầm được dùng để chứa đồ đạc hoặc làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình. Tuy nhiên, khi xây tầng hầm, bạn cần chú ý đến hệ thống thông gió và nguồn sáng. Kết cấu tầng hầm đảm bảo sự cân đối và chính xác, giúp không gian luôn thoải mái và thông thoáng.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-2-a1-thanglongcitydaimo-vn

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại có tầng hầm đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đẹp nhất có tầng hầm mà bạn có thể tham khảo:

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-2-a2-thanglongcitydaimo-vn

Nhà 2 tầng có tầng hầm rộng thiết kế gara ô tô, rất tiện

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-2-a3-thanglongcitydaimo-vn

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng có tầng hầm làm nơi để xe

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-2-a4-thanglongcitydaimo-vn

Với mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm nổi này, gia chủ có thể tận dụng không gian để kinh doanh

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng, kiểu nhà vườn, gần gũi với thiên nhiên. Tầng hầm của một ngôi nhà không phải là nhà để xe. Khu vực tầng 1 và tầng 2 được thiết kế các ô cửa kính lớn tạo sự thông thoáng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-2-a5-thanglongcitydaimo-vn

Để tạo nên sự khác biệt, ở mẫu nhà 2 tầng này, tầng hầm được thiết kế thành 1 tầng để ở.

Để tránh sự bí bách cho tầng hầm, gia chủ đã thiết kế một cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên vào nhà.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-2-a6-thanglongcitydaimo-vn

Ngôi nhà 2 tầng này được thiết kế theo phong cách đương đại kết hợp với gam màu sáng làm chủ đạo. Tầng hầm vừa là nơi để xe vừa là kho của gia đình.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-2-a7-thanglongcitydaimo-vn

2 tầng hầm, phong cách hiện đại, đẹp hài hòa. Thiết kế lối vào của tầng hầm để xe ấn tượng. Nhờ có tầng hầm nên ngôi nhà hơn 2 tầng thoáng, cao và đẹp.

Những lợi ích khi xây mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm

+ Tiết kiệm diện tích. Với không gian tầng hầm, ngôi nhà này có thể cất giữ đồ dùng, máy móc và hệ thống điều hòa. Tiết kiệm chi phí lưu trữ tòa nhà.

+ Tầng hầm là hầm để xe lý tưởng giúp bạn giữ xe an toàn do không phải gửi xe vào bãi xe.

+ Lợi ích thứ ba của việc xây nhà 2 tầng có tầng hầm là cải thiện được mặt bằng chung của ngôi nhà. Từ đó giúp ngôi nhà thoáng mát, rộng rãi và cao hơn, đảm bảo lượng ánh sáng dồi dào.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm đẹp nhất và sang trọng nhất hiện nay. Mong rằng qua những bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế cho gia đình mình một không gian sống phù hợp.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button