Uncategorized

Tiểu cảnh sân vườn mẫu nhà 2 tầng 100m2 đẹp

Mẫu nhà 2 tầng 100m2 đẹp được thiết kế theo kiểu sân vườn giúp tiết kiệm diện tích và tạo không gian riêng cho ngôi nhà. Đây là một trong những thiết kế tuân thủ tốt việc tối ưu hóa diện tích và tối ưu hóa Phong thủy của các không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Thông tin loại căn hộ 100㎡ mái thái 2 tầng

mau-nha-2-tang-100m2-dep-5-a1-thanglongcitydaimo-vn

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 100 chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng kiến ​​trúc mái thái đặc trưng nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất cho ngôi nhà. Mẫu thiết kế này thuộc nhà anh Thành, diện tích 200m2, ngôi nhà được xây dựng với diện tích 100m2, phần không gian còn lại được sử dụng làm sân vườn.

Căn nhà đảm bảo tốt nhất về yếu tố kỹ thuật và phong thủy. Hướng nhà được xây dựng theo hướng đường cũng như lô đất của nhà anh Thành nhằm tạo sự thuận tiện tối đa nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy quan trọng. Cụ thể phong thủy móng nhà mái thái 2 tầng 100m2 của anh Thành như sau:

mau-nha-2-tang-100m2-dep-5-a2-thanglongcitydaimo-vn

Theo phong thủy Bát Trạch, anh Thành sinh năm 1972, nam mạng thuộc Đông tứ mệnh nên cửa nhà bắt buộc phải theo hướng chính Đông. Hướng Nhà Đẹp:

Đông Nam: Sinh khí

Đông y: Thiên y

Miền Bắc: Phục hồi

Nam: Ford

Đây là những nền tảng hợp phong thủy của mẫu nhà 2 tầng mái thái 100m2 của gia đình anh Thành, ngôi nhà được thiết kế độc đáo với phong cách kiến ​​trúc hiện đại. Ngoại thất và nội thất của ngôi nhà có những ưu điểm nổi bật đặc biệt không có ở những ngôi nhà cùng loại khác. Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của ngôi nhà dưới đây nhé!

Sự kết hợp giữa kiến ​​trúc hiện đại và điểm nhấn mái Thái 2. Ngoại thất

mau-nha-2-tang-100m2-dep-5-a3-thanglongcitydaimo-vn

100㎡ Nhà 2 tầng mái thái, thiết kế hiện đại, diện tích lô đất không lớn nhưng vị trí đẹp. Mẫu thiết kế nhà biệt thự mái thái 2 tầng 100m2 mang đến không gian sống trong và ngoài ngôi nhà tốt nhất. Ngôi nhà này có thiết kế nhà đẹp 2 tầng với những đặc điểm ngoại thất tuyệt vời không thể tìm thấy ở những ngôi nhà khác. Kiến trúc đơn giản nhưng lại tận dụng được hình khối mà mái thái đặc trưng mang đến cho những không gian ngoại thất nổi bật nhất.

Nhà vườn kiểu biệt thự vô cùng đẹp về thiết kế và dễ sử dụng, diện tích xây dựng của ngôi nhà không lớn nhưng được kiến ​​trúc sư tiết kiệm diện tích tạo nên một tổng thể không gian hài hòa nhất. .

mau-nha-2-tang-100m2-dep-5-a4-thanglongcitydaimo-vn

Ngôi nhà sử dụng không gian riêng để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất, giúp ngôi nhà có được không gian xanh từ bên ngoài. Những không gian riêng tư này được các kiến ​​trúc sư kết hợp hài hòa giữa sân trong và góc sau của ngôi nhà.

100m2. Mái thái theo phong cách biệt thự hiện đại là một trong những thiết kế tối ưu nhất và được các kiến ​​trúc sư sử dụng hiệu quả nhất cho các không gian ngoại thất của ngôi nhà. Dưới góc độ bố cục 3D, toàn bộ hệ thống mái thái chủ yếu được thiết kế theo hình chữ A cổ điển nhưng có độ chồng khít tốt tạo độ che phủ, bảo vệ tốt cho ngôi nhà, đồng thời giúp ngôi nhà có được chất lượng tốt. hệ thông thoat nươc. Đây là một trong những mẫu thiết kế mái che đẹp và ấn tượng. Sảnh chính và các sảnh phụ cũng được thiết kế mái che vừa đơn giản lại mang tính thẩm mỹ tốt nhất.

mau-nha-2-tang-100m2-dep-5-a5-thanglongcitydaimo-vn

Phối cảnh 3D ấn tượng khiến chủ sở hữu hài lòng

Không gian các tầng hài hòa và đảm bảo kết nối bên ngoài tốt nhất. Có thể thấy, phong cách kiến ​​trúc của ngôi nhà rất đơn giản nhưng bố cục không gian của các tầng lại hoàn toàn hài hòa, đảm bảo sự thống nhất của tổng thể. Các cột được thiết kế cho sảnh chính và các sảnh phụ của ngôi nhà, tạo điểm tựa vững chắc giúp ngôi nhà có một không gian sảnh đẹp và thông thoáng nhất. Ngoài ra, việc thiết kế hệ thống cửa và ban công cũng đảm bảo hướng sáng của ngôi nhà được tốt nhất. Thiết kế là hài hòa và đơn giản, thiết thực và đẹp.

Sự kết hợp màu sắc tuy đơn giản nhưng đảm bảo sự thống nhất cho tổng thể ngôi nhà. Hệ thống tường đá hoa văn ngắn đảm bảo ngôi nhà an toàn nhất cho ngôi nhà kiểu thôn quê, ngoài ra hệ thống màu sơn tường trắng và cửa sổ, mái thái màu nâu, gỗ sáng giúp cân bằng màu sắc tốt nhất cho ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư xinh đẹp để đảm bảo rằng thiết kế được thiết kế trong không quá 3 sắc thái.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 100m2 này, kiến ​​trúc nội thất bên trong đảm bảo sự hài hòa và được thể hiện qua bản vẽ chi tiết nhất từng mặt bằng giúp gia đình tận dụng được tối đa không gian. Đồng thời, mẫu nhà mái thái 2 tầng 100m2 này cũng làm hài lòng gia đình anh Thành, thiết kế mặt bằng chi tiết như sau:

Mặt bằng biệt thự mẫu nhà 2 tầng 100m2 đẹp

mau-nha-2-tang-100m2-dep-5-a6-thanglongcitydaimo-vn

Tầng 1 thiết kế đơn giản nhưng tận dụng được không gian, thiết kế gồm 1 sảnh chính, 1 sảnh phụ, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp + ăn. Mặt bằng tổng thể thiết kế đơn giản nhưng tận dụng tốt không gian của ngôi nhà để ngôi nhà có phong cách riêng, công trình đơn giản tận dụng tốt không gian bên trong.

Tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng thờ và 2 phòng ngủ có khu tắm nắng. Tầng 2 cũng được thiết kế đơn giản với không gian phơi đồ, mái dốc đảm bảo không gian sử dụng. Tận dụng tối đa nhưng cũng không làm hỏng kiến ​​trúc độc đáo của mái nhà. Đây là một trong những mẫu thiết kế đẹp đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Được đánh giá là một trong những mẫu nhà 2 tầng 100m2 đẹp được yêu thích cho mọi không gian và ngôi nhà hiện nay. Ngôi nhà được kiến ​​trúc sư thiết kế theo kích thước lô đất và nhu cầu của gia đình anh Thành. Các gia đình hãy tham khảo ý kiến ​​tư vấn trực tiếp từ kiến ​​trúc sư để có được những phương án xây nhà tốt nhất cho gia đình mình nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button