Uncategorized

Thiết Kế mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 Có Sân Thượng Hiện Đại Anh Hùng

Ngôi nhà phố hiện đại mặt tiền 5m này do công ty TNHH thiết kế Xinmeiwu thiết kế hiện đang thi công cho gia đình anh Hồng ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, có 2 mẫu thiết kế tinh tế cho gia chủ lựa chọn. Chọn mảnh đất 5×16 của bạn. Chúng tôi đăng tải 2 bản vẽ mặt bằng 3D nhưng chung bản vẽ mặt bằng với thiết kế mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 trên đây có bổ sung thêm sân thượng hiện đại để quý vị tham khảo. Nhà đầu tư tham khảo thêm

mau-nha-1-tret-2-lau-5x20-1-a1-thanglongcitydaimo-vn

Thông tin thiết kế mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 có sân thượng mái thái hiện đại

Thông thường mỗi bài viết chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế nhà đẹp nhưng ở mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 5 × 20 cho bạn lựa chọn để so sánh giữa các mẫu thiết kế. 2 phong cách thiết kế khác nhau như một sự so sánh cho cùng một không gian.

mau-nha-1-tret-2-lau-5x20-1-a2-thanglongcitydaimo-vn

Với mẫu nhà đẹp 3 tầng sân thượng 5m mặt tiền khi thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp có nhiều phương án như xây lệch tầng kết hợp giếng trời, thiết kế nhà chọn gác lửng ở giữa. Nội thất bếp và phòng ăn được bố trí thông thoáng phía sau. . Anh Hồng gia chủ rất thích mẫu thiết kế nhà phố hiện đại có nhiều không gian xanh, có ban công phía trước mỗi tầng để gia đình sử dụng. Gia đình có thể đứng ngắm cảnh, đón gió mát nên phương án thiết kế nhà ống 5m đẹp hiện đại cũng phải được tối ưu theo sở thích của gia đình.

Phương án 2 Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 nhưng cùng 1 trệt

Hai mẫu nhà trệt đẹp 4 tầng 5 × 20 trên được thiết kế trên diện tích xây dựng là 5 × 16 = 80m2, ý tưởng thiết kế của cả hai đều giống với bản vẽ mặt bằng tầng 1 và tầng 2 của mẫu nhà phố 5 × 20. , nhưng sẽ có sự chênh lệch lớn là ở trong nhà, đặc biệt là mặt tiền trệt và 2 lầu của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền 5m. Cùng kiểu dáng hiện đại, thiết kế ban công, hệ thống cửa sổ, cổng chính ra vào, thiết kế ban công ngang, toàn bộ chiều ngang ban công lớn có tường giả cản nắng trực tiếp. Bước vào phòng, cửa ra vào và cửa sổ đều rất đơn giản nhưng diện tích sáng màu lớn hơn một chút, thiết kế đầu cửa nổi bật là điều rất thường thấy ở các mẫu biệt thự. Phối cảnh thứ 2 rất trẻ trung, hiện đại và khỏe khoắn Thiết kế thụt vào so le được sử dụng giữa ban công tầng 1 và tầng 2. Chỉ sử dụng 2 gam màu chủ đạo nhưng có nhiều cây cảnh trang trí. Chỉ chiếm 1/2 chiều rộng, sân thượng có thêm một bồn hoa ngoài lan can.

mau-nha-1-tret-2-lau-5x20-1-a3-thanglongcitydaimo-vn

Cả hai mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp vẫn thường được các bậc tiền bối của chúng ta sử dụng vào năm 1910, không thua kém gì nhau, rất đẹp nhưng ai cũng có ý kiến ​​và sở thích khác nhau để lựa chọn. Mặt tiền rất khác nhau nhưng không gian bên trong thiết kế bố trí 2 giống nhau, đều là nhà phố đẹp tầng 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 6 phòng ngủ phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng thờ, wc chung. Trên lô đất 5 × 20 thường có các ô phố liền nhau nên thiết kế sân trước và sân sau để trao đổi không khí tốt hơn, cầu thang đóng vai trò là giếng trời đối lưu không khí từ giữa mô hình. Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m phong cách hiện đại có giếng trời thông gió tốt Mr Hùng.

Nhà 1 trệt 2 lầu Bản vẽ thiết kế sử dụng đất 5 × 20

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu 5 × 20 có sân thượng hiện đại của anh Hồng Tổng diện tích sử dụng tính cả sân thượng trên 300m2 rất phù hợp với mẫu nhà đẹp, không gian sử dụng thoải mái phù hợp cho gia đình 7 người -8 sống chung thành viên. Trên lô đất thiết kế dành 2m làm sân trước và 1m làm sân sau để thông gió và lấy sáng cho phòng sau, tuy không nhiều nhưng công năng của sân sau là rất lớn. Tầng 1 giống nhà ống hiện đại mặt tiền 5m thông thường các phòng được bố trí thẳng hàng theo chiều dài thiết kế, thể tích là phòng khách, wc sảnh cầu thang, 1 phòng ngủ, bếp + khu vực bàn làm việc. ăn. Không gian bên trong tầng 2 có 3 phòng ngủ phía trước và sau, ở giữa là khu vực sảnh cầu thang giữ nguyên thiết kế từ tầng trệt lên sân thượng, thiết kế wc cạnh cầu thang chung cả tầng, nhưng trên sân thượng, phòng giặt là một chút thay đổi.

mau-nha-1-tret-2-lau-5x20-1-a4-thanglongcitydaimo-vn

Thiết kế các phòng ở tầng 2 và tầng 1 tương tự nhau nhưng có một chút khác biệt là phòng ngủ phía trước được biến thành phòng cầu nguyện không gian mở với view đẹp mặt tiền nhà 5m. Không gian hiên phía trên còn có một phòng trống tương đối rộng để bạn có thể sử dụng tùy thích, tiếp đến là khu vực phơi đồ, phía trước là khoảng hiên rộng rãi với tầm nhìn tuyệt vời từ mặt tiền của mẫu nhà đẹp. tra cứu. Sân thượng của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại bố trí không gian tiếp khách ngoài trời, các lối thoát hiểm và sân phơi rau xanh ở phía sau.

Với 2 phương án thiết kế mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5×20 Diện Tích Xây Dựng Khác Nhau 80m2 5 × 16 Trên cùng một mặt bằng quý vị sẽ có thêm nhiều phương án xây dựng những mẫu nhà phố đẹp phù hợp với sở thích của mình. hiện đại. Mỗi mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại 1 tum 5 × 16 đều mang một dáng vẻ và vẻ đẹp riêng. Trực tiếp, chúng tôi mong muốn nghe phản hồi của bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button