Uncategorized

Cách tính đơn giản và chính xác chi phí xây mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 4×15

Chi phí thiết kế nhà đẹp là bao nhiêu, xây nhà đẹp hết bao nhiêu tiền, cách tính và tìm nhà thầu xây dựng uy tín ở đâu? Tất nhiên, gia chủ nào cũng luôn đặt ra câu hỏi này trước khi bắt tay vào xây dựng tổ ấm. Thời gian gần đây có rất nhiều bạn gửi yêu cầu đến blog tin tức nhà đẹp về cách tính giá xây nhà và giới thiệu các đơn vị xây nhà có tiếng tại tphcm. Hôm nay tôi rảnh và tôi muốn trả lời câu hỏi của bạn. Tìm một nhà thầu xây dựng tại khu vực tphcm không khó nhưng để tìm được một nhà thầu uy tín, chất lượng thì bạn cần phải cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh xảy ra tình trạng phá hoại công trình, tai nạn xảy ra. Vâng theo chủ đề hôm nay, trước tiên tôi sẽ đưa ra cho các bạn một phương pháp tính toán chi phí xây nhà dễ hiểu và dễ sử dụng. Một ví dụ cụ thể là cách tính chi phí xây mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 4×15. Chỉ đơn giản là nhân đơn giá với diện tích sàn, một phép tính có độ chính xác đến hơn 90% và được hầu hết các công ty xây dựng sử dụng hiện nay.

Tính chi phí xây mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 4×15

mau-nha-1-tret-2-lau-4x15-1-a1-thanglongcitydaimo-vn

Ví dụ mình sẽ đưa ra cách tính chi tiết giá nhà 1 trệt và 2 lầu là mẫu nhà có diện tích 4x15m.

– Tổng diện tích sàn được tính như sau:

Cơ sở 50% = 30m2

Tầng trệt 100% = 60m2

100% tầng 1 = 60m2

Tầng 2 100% = 60m2

Mái 30% = 18m2

Diện tích xây dựng: 228m2

Ở đây mình sẽ lấy đơn giá xây dựng của nhà thầu xây dựng có tiếng tại tphcm, phần thô là 3.2 triệu / mét vuông – 5.2 triệu / mét vuông.

Áp dụng công thức này để được đơn giá xây nhà x diện tích sàn, chi phí xây nhà 1 tầng 2 lầu 4×15 sẽ có đơn giá như sau.

– Nguyên vật liệu: 730 triệu đồng

– Trọn gói: 1 tỷ 200 triệu đồng.

>> Liên hệ: xây phòng trọ riêng

Nhà thầu xây dựng nhà gia đình nổi tiếng tại TP.

mau-nha-1-tret-2-lau-4x15-1-a2-thanglongcitydaimo-vn

Tại khu vực tphcm hiện nay có rất nhiều công trình nhà ở lớn nhỏ nhưng theo tôi được biết nếu bạn muốn xây dựng nhà phố hay nhà liền kề thì công ty xây dựng Nam Long sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Điều duy nhất ở đây là uy tín, giá cả ưu đãi, chất lượng, trách nhiệm, thời gian … Mọi thứ đều được gia chủ đảm bảo và hài lòng.

Từ thiết kế nhà đẹp đến thi công nhà đẹp đều được công ty thực hiện nhuần nhuyễn từ mọi khâu thông qua việc vận hành và quản lý chặt chẽ (quý khách có thể xem trong hình). Đây là lý do Nam Long luôn gắn liền với danh hiệu nhà thầu xây dựng uy tín tại TP.

Như vậy là Blog Tin Nhà Đẹp đã gửi và giải đáp phần thô hoàn thiện trọn gói về cách tính chi phí xây nhà kèm theo ví dụ chi tiết về cách tính chi phí xây mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 4×15 mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Thông tin các nhà thầu xây dựng nhà uy tín chất lượng tại khu vực tphcm. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này và nhớ đăng ký để nhận thêm nhiều bài chia sẻ từ blog.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button