Nội Thất

Mẫu Cửa Sắt 2 Cánh Nhà Chung Cư Đơn Giản Mà Đẹp

Ngày nay, khu đô thị của các thành phố lớn ngày càng phát triển nhanh chóng. Sự phát triển của các khu chung cư đã giải quyết nhanh chóng nhu cầu nhà ở của người dân. Ngoài cửa chính gỗ căn hộ thì việc lắp đặt cửa sắt mặt ngoài cũng ngày càng được nhiều người quan tâm. Bởi nó mang đến sự an toàn, chắc chắn, bảo vệ người và tài sản trong nhà.

Mỗi loại căn hộ có một kích thước cửa khác nhau. Nhưng nhìn chung diện tích nhỏ hơn so với nhà trệt. Gia chủ có thể tùy chỉnh cửa sắt của mình dựa trên kích thước, màu sắc, thiết kế khi lựa chọn cửa cổng sắt. Thông thường mẫu cửa sắt chung cư áp dụng loại cửa sắt 1 cánh hoặc mẫu cửa sắt 2 cánh nhà chung cư.

Chất liệu sắt từ xa xưa đã được rất nhiều người ưa chuộng

Bởi nó có ưu điểm bền vững, chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng phong phú. Ngoài ra, kết cấu dễ dàng lắp đặt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên một nhược điểm nhỏ là khả năng bị han gỉ do tiếp xúc với thời tiết môi trường xung quanh. Nhưng do cửa sắt chung cư được lắp đặt bên trong công trình nên cũng hạn chế được quá trình oxi hóa. Khách hàng chỉ cần tra dầu và bảo dưỡng khác để sử dụng lâu dài.

Giới thiệu một số mẫu cửa sắt 2 cánh nhà chung cư

mau-cua-sat-2-canh-nha-chung-cu-1-a10-thanglongcitydaimo-vn cửa sắt nhà chung cư

mau-cua-sat-2-canh-nha-chung-cu-1-a2-thanglongcitydaimo-vn

mau-cua-sat-2-canh-nha-chung-cu-1-a3-thanglongcitydaimo-vn

mau-cua-sat-2-canh-nha-chung-cu-1-a4-thanglongcitydaimo-vn

mau-cua-sat-2-canh-nha-chung-cu-1-a6-thanglongcitydaimo-vn

mau-cua-sat-2-canh-nha-chung-cu-1-a7-thanglongcitydaimo-vn

mau-cua-sat-2-canh-nha-chung-cu-1-a8-thanglongcitydaimo-vn

mau-cua-sat-2-canh-nha-chung-cu-1-a9-thanglongcitydaimo-vn

Với những mẫu ở trên mà chúng tôi đã tổng hợp, hy vọng bạn sẽ có thêm một số mẫu cửa sắt 2 cánh nhà chung cư và ý tưởng để quyết định làm cửa sắt cho căn hộ chung cư của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button