Uncategorized

Siêu Phẩm Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn 3 Tầng Tân Cổ Điển Mái Thái

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng tân cổ điển luôn là hạng mục “HOT” nhất trong xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện nay. Bởi phong cách thiết kế này đáp ứng đầy đủ về mặt thẩm mỹ, công năng và dễ sử dụng nên phù hợp với hầu hết các hộ gia đình nhiều thế hệ. Là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc hiện đại và cổ điển, ngôi biệt thự này được thiết kế nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và sang trọng.

Kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng mái nhật đậm chất tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển với thiết kế ngoại thất “đẹp không tì vết”

Kiến trúc ngoại thất được coi là tấm áo bên ngoài của ngôi biệt thự. Vì vậy, để ngôi biệt thự 3 tầng hút mắt người xem thì kiến ​​trúc ngoại thất phải thật ấn tượng. Nhìn tổng thể mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển, không khó để nhận thấy mọi chi tiết đều được kiến ​​trúc sư tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng để công trình trở nên cân đối, hài hòa.

mau-biet-thu-nha-vuon-3-tang-2-a1-thanglongcitydaimo-vn mau-biet-thu-nha-vuon-3-tang-2-a2-thanglongcitydaimo-vn

Những chi tiết thiết kế nổi bật của biệt thự 3 tầng

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT13136 là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, lược bỏ những chi tiết trang trí rườm rà mà vẫn giữ được nét tinh tế, đạt tiêu chuẩn cao cho công trình. Ngôi biệt thự được xây dựng với hình khối thống nhất mang lại tính thẩm mỹ nặng nề, sang trọng. Nhìn từ xa, ngôi biệt thự như một chiếc hộp được sơn phết cầu kỳ khiến bất kỳ người xem nào cũng phải kinh ngạc.

mau-biet-thu-nha-vuon-3-tang-2-a3-thanglongcitydaimo-vn mau-biet-thu-nha-vuon-3-tang-2-a4-thanglongcitydaimo-vn mau-biet-thu-nha-vuon-3-tang-2-a5-thanglongcitydaimo-vn

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái Nhật Bản khá phổ biến trong thiết kế kiến ​​trúc biệt thự hiện nay. Nó là một mái nhà thẩm mỹ, lý tưởng cho các thiết kế tân cổ điển với xu hướng hiện đại. Ưu điểm của kiểu mái này là độ bền, khả năng chống mưa nắng, chống dột, thoát nước tốt, kiểm soát nhiệt độ ổn định của biệt thự.

Ngoài ra, cách bố trí công năng sử dụng của biệt thự rất khoa học và tiện nghi. Mỗi tầng được thiết kế đa chức năng mang đến không gian sống rộng rãi cho một gia đình 2 thế hệ như gia đình anh Phúc. Khu vực tầng 3 với ban công rộng làm logia ngoài trời để các thành viên trong gia đình có không gian thư giãn uống trà.

mau-biet-thu-nha-vuon-3-tang-2-a6-thanglongcitydaimo-vn

Trên đây là mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button