Dự Án

Hometel Marina Hạ Long

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án Hometel Marina Hạ Long nhé!

Tìm Hiểu: Hoàng Cầu Skyline: Tổ hợp chung cư cao cấp & trung tâm thương mại

Thông tin chi tiết Hometel Marina Hạ Long

Chung cư Hometel Marina Hạ Long là khu phức hợp tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hạ Long, với diện tích hơn 287 ha, được coi là khu đô thị hiện đại và đẹp nhất tỉnh Quảng Ninh.

Bến tàu Hạ Long nằm trên đường Hoàng Quốc nối giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, hưởng vị trí trung tâm của thành phố Hạ Long, nơi giao thoa của đất, trời và biển, hội tụ trong long khí do thiên nhiên ban tặng. Bến tàu Hạ Long cũng sẽ được biến thành một thành phố siêu nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách du lịch, là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư và khách hàng mong muốn được sống trong một môi trường đẹp, một Môi trường sống văn minh, tiện nghi và hiện đại.

Khu đô thị Halong Wharf được thiết kế và xây dựng theo mô hình bến cảng nổi tiếng của Sydney (Australia). Cư dân và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm nằm ở vị trí mực nước.

Căn hộ Hometel Marina Hạ Long tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng là trục đường chính vào trung tâm du lịch Bãi Cháy, đối diện với đảo Tuần Cháy, cách Bãi Cháy 1,2km, cách bờ biển 150m và bãi tắm Tuần 500m.

Tham Khảo: Thông tin chi tiết Hoàng Huy Reverside

Sơ đồ mặt bằng

hometel-marina-ha-long-a1-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a2-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a3-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a4-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a5-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a6-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a7-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a8-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a9-thanglongcitydaimo-vn hometel-marina-ha-long-a10-thanglongcitydaimo-vn

Tham Khảo Thêm: Thông tin dự án HỘI AN D’OR

Hy vọng thông tin về dự án Hometel Marina Hạ Long đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn tại Thăng Long City Đại Mỗ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button