Giới thiệu dự án chung cư Chung cư Thăng Long City Đại Mỗ

Chung cư Thăng Long City Đại Mỗ là dự án bất động sản nằm ở phía Tây Hà Nội, được biết đến với vị trí thuận lợi và quy hoạch, thiết kế thông minh. Dự án có diện tích 5 ha với các tiện ích sang trọng hiện đại. Với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và vị trí địa lý vượt trội, Thanglong City Daimo được kỳ vọng sẽ trở thành dự án ăn khách trong tương lai. Chung cư Thăng Long City Đại Mỗ hay còn gọi là Cục B32, Trụ sở 5 – nơi ở của cán bộ, chiến sỹ Bộ Công an.

Đây là dự án chung cư chính thức tọa lạc tại trung tâm phía Tây của Thành Phố Mới Hà Nội. Chung cư Thăng Long City Đại Mỗ được đánh giá cao về vị trí đắc địa. Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối đến các khu vực khác của thành phố.Dự án tọa lạc ngay sát đường 70 phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội gần với UBND phường Đại Mỗ. Nhờ vậy Thăng Long City Đại Mỗ được thừa hưởng cá thuận lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ có sẵn tại khu vực này.

Thăng Long City Đại Mỗ nằm tại vị trí trung tâm của Đô thị mới phía Tây Hà Nội gần với nút giao ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu. Tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quận huyện khác của thủ đô

Website: https://thanglongcitydaimo.vn/ 

Địa chỉ: Thăng Long City Đại Mỗ, xóm Tháp, Từ Liêm, Hà Nội

Báo chí nói về chúng tôi

Liên kết mạng xã hội

#thang_long_city, #thang_long_city_dai_mo

Back to top button