Nội Thất

Tìm Hiểu Về Tấm Nhựa Mica Và Bảng Báo Giá Về Tấm Nhựa Mica Trong Suốt

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về các thông tin như thế nào gọi là tấm nhựa mica trong suốt, mica Trung Quốc và mica Đài Loan có gì khác nhau. Cùng với bảng báo giá tấm nhựa mica trong suốt nhé.

Tham Khảo Thêm: 15 Mẫu Cầu Thang Đẹp Cho Nhà Ống 4M Mới Nhất

Vậy tấm nhựa mica là gì?

Tên thường gọi: Mica Flakes, Mica Plastic Flakes, Clear Mica, Mika hoặc Meka Flakes.

Tên khoa học là PMMA – viết tắt của poly (methyl) -methacrylate. Acrylic có thể trong suốt hoặc có màu, và có nhiều lựa chọn. Acrylic (nhựa trong suốt) hay còn gọi là thủy tinh acrylic. Tấm acrylic được làm từ vật liệu thuộc lớp silicat, bao gồm các vật liệu liên kết chặt chẽ với nhau có tính chất phân cắt hoàn toàn cơ bản.

Vỉ mica là vật liệu đặc biệt được ưa chuộng trong ngành quảng cáo bởi sự đa dạng về màu sắc, bề mặt phẳng, mica trong suốt như kính… Sử dụng mica là cách hữu hiệu để thiết kế biển quảng cáo đẹp, ấn tượng. Đặc biệt, mica có thể gia công bằng máy CNC, laser có thể tạo ra những sản phẩm nhanh, đẹp, đa dạng.

gia-tam-nhua-mica-4-a8-thanglongcitydaimo-vn

Tấm nhựa mica chỉ là tên gọi của những tấm nhựa trong hoặc có màu. Mica là tên thương hiệu của công ty sản xuất vảy nhựa nên thường được gọi là vảy nhựa mica, trên thực tế vảy nhựa được sản xuất bởi nhiều thương hiệu như Mica, Chochen, FS, PS, SH và các hãng sản xuất đều đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia…

Nhựa mica rất mỏng, độ dày của mica thương hiệu Đài Loan là 1,5ly-30ly, còn độ dày của mica thương hiệu Trung Quốc là 1,8ly-4,7mm. Tùy theo độ dày của tấm mà tấm mica có thể uốn cong lên đến 35%.

Các loại tấm mica

Ván ép mica được chia thành nhiều loại khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp. Hiện nay trên thị trường trong nước chưa có doanh nghiệp nào sản xuất tấm mica.

Đôi nét về thương hiệu sản xuất mica số 1 hiện nay:

Mica Đài Loan Mica Đài Loan hay mica FS là một trong những thương hiệu được sử dụng khá phổ biến, sản phẩm đa dạng phong phú. Mica Trung Quốc Mica Trung Quốc – Mica PS, có sản phẩm ít đa dạng hơn, sản phẩm giá rẻ hơn mica Đài Loan, chất lượng tương đương.
Sản phẩm Mica Trong suốt, Mica Sữa, Mica Màu, Mica Xuyên sáng, tấm nhựa lấy sáng.
Gia công Cắt được bằng máy laser Không cắt được bằng máy laser
Độ dày Từ 1.5mm -> 30mm 1.8mm – 4.7mm

Bảng báo giá tấm nhựa Mica Đài Loan, Trung Quốc

Bảng giá Mica Đài Loan

gia-tam-nhua-mica-4-a9-thanglongcitydaimo-vn

Tìm Hiểu Thêm: Hơn 50 Mẫu Cầu Thang Có Giếng Trời Đẹp Thoáng Mát

Bảng giá Mica, Mica PS, Mica DAG Trung Quốc

gia-tam-nhua-mica-4-a10-thanglongcitydaimo-vn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mica nên giá mica cũng sẽ khác nhau tùy từng thương hiệu. Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm nhựa mica vui lòng xem bảng báo giá các loại mica mới nhất của chúng tôi dưới đây.

Lưu ý: Chúng tôi là đại lý phân phối mica, mua bán mica số lượng lớn, quý khách hàng có nhu cầu mua mica các loại giá sỉ vui lòng liên hệ đại lý gần nhất tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai.

Tôi có thể mua mica ở đâu?

Tấm Nhựa Giá Rẻ – Tấm Mica là sản phẩm của chúng tôi, tại đây quý khách hàng luôn có tấm nhựa mica giá rẻ nhất phục vụ cho mọi nhu cầu như quảng cáo, mica gia dụng và các ứng dụng đa dạng khác.

Tham Khảo: Mẫu Cửa Gỗ Căm Xe 2 Cánh Là Gì? Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Gỗ

Quý khách có nhu cầu mua ván ép mica giá rẻ vui lòng liên hệ với hệ thống đại lý, việc mua hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn khi có bảng báo giá tấm nhựa mica cụ thể, chúng tôi nhận cắt mica, giao hàng mica trên toàn quốc.

Cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn tại Thăng Long City Đại Mỗ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button