Tổng Hợp

F Là Gì? Biểu Tượng Bằng Cách Nhấn Phím F Là Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, có rất nhiều câu nói và meme phổ biến được tạo ra dựa trên những khoảnh khắc vui nhộn từ các bộ phim, chương trình truyền hình hay trò chơi điện tử. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc F là gì, Press F là gì để trả Respects và F meme bắt nguồn từ đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

f-la-gi-1-a1-thanglongcitydaimo-vn

F là gì? Biểu tượng bằng cách nhấn phím F là gì? nguồn gốc, ý nghĩa

F là gì?

“F” không phải là chữ viết tắt của bất kỳ cụm từ tiếng Anh nào, nó có nguồn gốc từ cụm từ “Nhấn F để trả các lời tôn trọng” trong trò chơi Call of Duty: Advanced Warfare năm 2014 của Activision.

f-la-gi-1-a2-thanglongcitydaimo-vn

F đến từ trò chơi Call of Duty: Advanced Warfare

Trong game, người chơi sẽ nhập vai Jack Mitchell, thuộc cấp nhất của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, nhân vật chính Jack Mitchell phải tham dự lễ tang của người bạn quá cố Will Irons.

Trong đoạn cắt cảnh này, người chơi được nhắc nhấn nút để bày tỏ lòng kính trọng đối với một đồng đội đã khuất. Trong phiên bản PC của trò chơi, người chơi nhấn phím F và thông báo “Nhấn phím F để trả ơn” sẽ xuất hiện trên màn hình. Khi người chơi nhấn phím F, nhân vật sẽ chạm vào quan tài, như để tỏ lòng thành kính với người đã khuất.

f-la-gi-1-a3-thanglongcitydaimo-vn

Khi nhấn phím F, nhân vật sẽ chạm vào quan tài

Sau khi cụm từ “Press F to pay Respects” xuất hiện trong game, nó đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và ngay lập tức trở thành một meme nổi tiếng trong làng game thế giới. Sự phổ biến của meme này đã mang lại ý nghĩa mới cho chính chữ “F”. Nó đã trở thành một từ được sử dụng để bày tỏ sự tôn trọng đối với một thứ gì đó.

2. Nhấn phím F có vinh dự gì?

Trong bối cảnh trò chơi Call of Duty, “Press F to pay Respects” (tạm dịch là “Nhấn F để tỏ lòng kính trọng” trong tiếng Việt) có một sự tôn trọng tế nhị được sử dụng để bày tỏ lòng kính trọng đối với những người lính đã ngã xuống.

f-la-gi-1-a4-thanglongcitydaimo-vn

Nhấn F để bày tỏ Sự kính trọng được sử dụng để tỏ lòng thành kính với những người đã khuất

Hiện nay, “Press F to pay Respects” không chỉ được sử dụng trong văn hóa game mà còn được sử dụng rộng rãi trên các trang mạng xã hội để bày tỏ sự đồng cảm hay thương xót trước những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Ở một mức độ sâu hơn, Press F for Tribute nhắc nhở chúng ta rằng trải nghiệm của trò chơi này cũng xảy ra trong cuộc sống thực: dành thời gian để bày tỏ sự tôn trọng và chia sẻ những người thân yêu đã mất với những người xung quanh bạn là một phần quan trọng của những người sống trong thế giới hiện đại ngày nay.

f-la-gi-1-a5-thanglongcitydaimo-vn

Trên phương tiện truyền thông xã hội, Press F to pay Respects được sử dụng để bày tỏ sự cảm thông

3. Các biến thể khác của F Meme

f-la-gi-1-a6-thanglongcitydaimo-vn

Nhấn F để in tiền

f-la-gi-1-a7-thanglongcitydaimo-vn

Khi người thời tiết chết: ° F

f-la-gi-1-a8-thanglongcitydaimo-vn

ảnh chế

f-la-gi-1-a9-thanglongcitydaimo-vn

Bình tĩnh và nhấn “F”

f-la-gi-1-a10-thanglongcitydaimo-vn

Nhấn F để tri ân

Nhấn nút F.

F meme là về ông chủ Facebook

F meme của nhà giả kim truyện tranh

Memes về F

F Chelms

Meme mèo bắt chước cử chỉ chào hỏi của nhân vật trò chơi

Siêu F meme

Trên đây là nguồn, ý nghĩa và những thông tin liên quan đến f là gì meme F. Nhấn phím F để tri ân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button