Tổng Hợp

Đồng bóng là gì?

Bạn đã bao giờ nghe đến từ đồng bóng chưa? Bạn hiểu thế nào về đồng bóng, biểu hiện của người đồng bóng là gì? Trong bài đăng này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn quan điểm và hiểu biết của cá nhân tôi về đồng bóng.

dong-bong-la-gi-4-docx-a1-thanglongcitydaimo-vn

Đồng bóng là gì?

Hầu đồng còn là tên gọi của một nghi lễ tín ngưỡng dân gian, tên gọi khác là từ xuống đồng, xuống hang. “Hầu đồng” là người thực hiện nghi lễ, còn “Hầu đồng” là linh hồn nhập vào người đó. Người dân tin rằng đi vào nơi hoang dã có thể giúp truyền tải thông điệp từ các vị thần hoặc người chết.

Nhiều người cho rằng những người cố thủ trở nên hay thay đổi khi bị trừng phạt. Sau khi hết lạm dụng, họ trở lại bình thường, không nhớ mình đã làm gì vào thời điểm đó.

Có thể thay đổi cũng được sử dụng để chỉ tính cách của một người. Đó chỉ là sự cầu toàn quá mức và quá nhạy cảm.

Witchcraft cũng đề cập đến cách một người ăn mặc. Khoác lên mình màu sắc lộng lẫy, lộng lẫy.

biểu hiện của thủy ngân

Đồng bóng thể hiện rõ nhất ở gu ăn mặc. Quần áo của phụ nữ rất lộng lẫy, nhiều màu sắc và kiểu cách, đặc biệt là những chiếc váy hoa có đính pháo sáng và tua rua. Họ thích chăm chút cho vẻ ngoài của mình và đầu tóc, quần áo luôn bóng bẩy. Vòng tay, vòng cổ đeo kính, móng tay được cắt tỉa cẩn thận, trang điểm cầu kỳ, lộng lẫy.

dong-bong-la-gi-4-docx-a2-thanglongcitydaimo-vn

Tính cách của họ cũng thay đổi như cối xay gió, sáng nắng, chiều mưa. Đôi khi họ tự do, dễ tính nhưng lại nhanh chóng trợn mắt, quát mắng và đánh đập người khác, không kiểm soát được hành vi của mình, có lúc họ bịa đặt và khóc hết nước mắt. Mọi lời họ nói đều được nhập vào và nói ra một cách thần thánh, và chỉ cần được làm theo mà không bị phản đối.

Hành vi của họ là cảm tính, không logic. Họ không quan tâm người khác nghĩ gì về họ hay dự đoán hậu quả của việc họ làm, họ chỉ hào hứng và làm. Những lúc này, họ chỉ nghĩ đơn giản là mình đúng và mong người khác nghe theo. Cứng rắn, tức giận vô cớ, thích trút cơn giận của mình lên người khác.

Thông thường, họ thích nghe những lời hoa mỹ, nhẹ nhàng của người khác. Đặc biệt là khi mọi người khen tôi, dù có quá đáng, họ vẫn sẽ thích.

Những điều thích và không thích của bất kỳ ai hay bất cứ điều gì đều hiện rõ trên khuôn mặt của họ. Kể cả khi bạn ghét, bạn có thể nói lời cay nghiệt và không tôn trọng bất cứ ai.

Vì vậy, từ “lanh lợi” cũng có nghĩa là một cách ăn mặc quá sặc sỡ bởi vì các nhà ngoại cảm và quần áo tâm linh. Khi nhiều người nhìn thấy những người mặc quần áo sặc sỡ, họ thường chế giễu rằng họ hay thay đổi như thế nào vì phong cách của họ.

Làm thế nào để đối phó với những người đồng bóng

dong-bong-la-gi-4-docx-a3-thanglongcitydaimo-vn

Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ khi bạn chắc chắn rằng đối thủ của mình là một người hay thay đổi:

– Người đồng tính thích được tâng bốc, vì vậy hãy cố gắng khen ngợi họ bất cứ khi nào bạn có cơ hội, nhưng đừng quá lố.

– Nếu người đó đã thích bạn thì không sao, nhưng nếu bạn bị người đó ghét thì không nên tiếp xúc với họ quá nhiều, vì sự hiện diện của bạn cũng khiến người ta cảm thấy người đó đã ghét bạn rồi. Vì vậy để tránh xích mích, bạn cũng nên cố gắng kiềm chế bản thân một chút, chín lần trên 10, để mối quan hệ giữa hai người bớt căng thẳng.

– Mọi người đều thích nhận quà, và họ cũng vậy. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có một món quà hoặc một bó hoa cho họ trước buổi gặp mặt.

Trên đây, tôi đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về đồng bóng là gì và người đồng bóng là gì. Nếu bạn có bất cứ điều gì muốn đóng góp, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button