Tổng Hợp

Khái Niệm Benchmark Là Gì?

Benchmark là gì? Định nghĩa, khái niệm, ý nghĩa, ví dụ và giải thích về cách sử dụng Benchmark.

benchmark-la-gi-3-a-thanglongcitydaimo-vn

Benchmark là gì?

Benchmark là một tiêu chuẩn đo lường hiệu quả hoạt động của quỹ đầu tư, quỹ tương hỗ hoặc người quản lý đầu tư hoặc loại hình đầu tư khác.

Benchmark là một Benchmark.

Đây là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh tế.

Ý nghĩa – Giải thích

Benchmark là viết tắt của Benchmark.

Benchmark được sử dụng để đo lường và tính toán các con số đại diện trên toàn thị trường. Bạn có thể sử dụng những con số này khi muốn đo lường hiệu suất của bất kỳ thị trường nào và sau đó so sánh chúng với Benchmark tiêu chuẩn.

Xác định và thiết lập các Benchmark là rất quan trọng trong đầu tư, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư cá nhân. Ngoài các Benchmark truyền thống như Large Cap (vốn hóa trên 10 tỷ USD), Mid Cap (vốn hóa trên 2 tỷ USD), Small Cap (vốn hóa bắt đầu từ 300 triệu USD), Tăng trưởng và Giá trị. Các nhà đầu tư cũng phải chú ý đến các chỉ số dựa trên các nguyên tắc cơ bản, lĩnh vực, cổ tức, xu hướng thị trường, v.v. Tất cả những điều này sẽ giúp các nhà đầu tư xác định các quỹ phù hợp để đầu tư và có thể trao đổi các mục tiêu và kỳ vọng đầu tư này với cố vấn tài chính hoặc quỹ mà họ muốn tham gia. gia đình.

Ngoài ra, khi nghiên cứu Benchmark Benchmark, việc xem xét mức độ phản ánh rủi ro mà nhà đầu tư có thể chấp nhận cũng rất hữu ích.

Định nghĩa: Benchmark là thước đo hiệu suất của chứng khoán, quỹ tương hỗ hoặc nhà quản lý đầu tư. Thông thường, các chỉ số cổ phiếu và trái phiếu trên thị trường rộng và khu vực thị trường được sử dụng cho mục đích này. Đây là một phần tử của Sigma 6 đai đen.

Ví dụ minh họa – cách sử dụng

Ví dụ trên thị trường chứng khoán, S&P 500 và Dow Jones Industrial Average là hai Benchmark phổ biến nhất cho các cổ phiếu vốn hóa lớn.

benchmark-la-gi-3-a2-thanglongcitydaimo-vn

Những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ kinh tế học Benchmark là gì? Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button