Tổng Hợp

Xu Hướng Trò Chơi Be Like And Be Like Me Trên Facebook

Be Like Me là trò chơi đã nổi như cồn trên mạng xã hội Facebook và đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Vậy be like là như thế nào? Sử dụng ứng dụng này như thế nào để mang lại sự tương tác tốt nhất cho mọi người? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn. Hãy tìm hiểu chủ đề này với chúng tôi ngay hôm nay.

Tìm Hiểu Thêm: Angular-Cli Là Gì?

Be Like and Be Like Me trên Facebook là gì?

Be like và Be like me là hai cụm từ trong tiếng Anh. be like có nghĩa là “giống như” và cụm từ này thường được theo sau bởi một tân ngữ.

như tôi: thích tôi

like him: like him

như chúng tôi: như chúng tôi

Sau be like có thể đi kèm với nhiều đối tượng, tạo thành những cụm từ thường dùng trong cuộc sống.

be-like-5-a-thanglongcitydaimo-vn

Giống như tôi, chính xác những gì tôi muốn nói. Giờ đây, những cụm từ này được biết đến nhiều hơn thông qua một trò chơi cùng tên đang phát triển trên Facebook. Tìm hiểu thêm với bài viết này!

Phong trào belike trên Facebook có nghĩa là gì và xu hướng là gì?

Hiện tại, cư dân mạng đang dậy sóng trước những bức ảnh hay bài viết có nội dung như “Đây là Hoa”, “Đây là Hùng”, “Belike Hoa”, “Belike Hùng”, … kèm theo đó là những bài viết có nội dung hài hước và miêu tả nhân vật. một bức ảnh. Tuy nhiên, nội dung của những bức ảnh và bài viết này thường không có gì đặc biệt, nhưng nó đã nhanh chóng lan truyền ra nước ngoài với cái tên “Like Me”, và hiện trò chơi này cũng đã phổ biến ở Việt Nam.

Sự thú vị của trào lưu be like

Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái với những tràng cười không ngớt. Xu hướng rất hài hước khi bạn tự kể về những tật xấu hoặc điểm mạnh của mình trong cuộc sống, được kể một cách hài hước, hơi châm biếm và kêu gọi mọi người theo dõi bạn.

Ngoài ra, một bức ảnh đơn giản của chính bạn, bạn cũng có thể theo xu hướng này. Bức ảnh này có thể nói về những điều trong cuộc sống hàng ngày. “Belike me” tuy có vẻ đơn giản nhưng chính sự đơn giản hài hước pha chút nghiêm túc đã khiến trò chơi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng facebook, và nhanh chóng được lan truyền rộng rãi đến nhiều người, trong đó có cả giới trẻ Việt Nam và các nước khác.

Làm thế nào tôi có thể tạo ra một be like me?

Thật dễ dàng để tạo ra một người như tôi cho chính bạn. Bạn chỉ cần tải một khung có sẵn hoặc một bức ảnh của chính mình, chèn một đoạn mô tả hài hước về bản thân là xong, bạn có thể đăng nó cho bạn bè của mình.

Đây là cách làm thủ công, nếu thơ của bạn không hay lắm, bạn có thể cân nhắc sử dụng ứng dụng có sẵn trên Facebook. Tiến hành như sau:

Truy cập địa chỉ giống tôi và đăng nhập bằng Facebook

be-like-5-a2-thanglongcitydaimo-vn

Áp dụng giao diện giống như tôi

Sau khi truy cập địa chỉ, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập tên và giới tính. Việc của bạn là làm theo yêu cầu, sau đó nhấn enter

Nếu bạn thấy những mô tả này rất hay và thú vị, bạn có thể tải về máy và chia sẻ trực tiếp lên Facebook để bạn bè cùng thảo luận.

be-like-5-a3-thanglongcitydaimo-vn

Nói nhỏ, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người hơn thì bạn nên đính kèm một bức ảnh vui nhộn, nếu bạn biết photoshop thì quá tuyệt. Ngoài ra, bạn có thể nhập giới tính và tên của bạn bè, sau đó lưu họ lại để có thể troll họ bất cứ khi nào bạn muốn. Họ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười vui nhộn.

Tham Khảo Thêm: Vba Là Gì? 5 Mẹo Lập Trình Macro Phổ Biến Nhất Vba Excel

Trào lưu be like được sử dụng rất nhiều bởi mọi người. Hãy bắt kịp xu hướng mới này và mang lại những tiếng cười sảng khoái không chỉ cho bản thân mà còn cho bạn bè của bạn.

Cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn tại Thăng Long City Đại Mỗ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button