Nội Thất

Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Kéo Tay Rẻ Nhất

Cửa cuốn tấm liền được sơn thủ công là sản phẩm hiện đang được sử dụng nhiều trong các gia đình. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, sản phẩm đang dần được ưa chuộng. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá cửa cuốn kéo tay trong bài viết này để các bạn tham khảo khi có nhu cầu lắp đặt.

Tại sao cửa cuốn Đài Loan lại được ưa chuộng trên thị trường?

bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-4-a6-thanglongcitydaimo-vn

Cửa cuốn Đài Loan tấm liền là sản phẩm được cấu tạo bởi nhiều nan. Các nan này được làm bằng sắt mạ kẽm và được mạ với nhiều màu sắc sang trọng.

Cửa cuốn tấm liền có hai loại là cửa cuốn điện và cửa cuốn tấm liền bằng tay. Tùy theo từng ngôi nhà và đối tượng sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại cửa cuốn tấm liền và nhiều mẫu mã đa dạng.

Hiện nay, cửa cuốn Đài Loan được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi đây là sản phẩm rất chắc chắn mang đến cho người sử dụng cảm giác an toàn cao. Cửa cuốn tấm liền được thiết kế từ những tấm tôn mỏng, phẳng, luôn có độ sóng và độ cứng cao.

Và giá thành của sản phẩm này tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Và để biết thêm về giá cửa cuốn, bạn hãy đọc bảng giá cửa cuốn bằng tay trong bài viết này.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, cửa cuốn này luôn mang tính thẩm mỹ cao và giúp không gian nhà trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra, độ bền luôn là ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Cửa cuốn tấm liền Đài Loan luôn có độ bền lâu dài, chịu được mọi loại điều kiện thời tiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn thủ công

bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-4-a5-thanglongcitydaimo-vn

Báo giá cửa cuốn kéo tay cần cụ thể, rõ ràng, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến việc tính giá thành sản phẩm:

Công nghệ

Yếu tố đầu tiên cần phải kể đến đó là công nghệ. Với kỹ thuật lắp đặt hiện đại ngày nay, cửa chớp con lăn sẽ được sản xuất từ ​​nhiều loại vật liệu nhập khẩu và được lắp đặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Người ta thường lắp đặt tấm liền theo công nghệ của các nước phát triển như Đài Loan, Úc, Đức, v.v.

Vật liệu làm cửa cuốn tấm liền

Để biết thêm về giá cửa cuốn tấm liền, bạn cần hiểu rõ về chất liệu tạo nên cửa cuốn tấm liền. Cửa cuốn thủ công chủ yếu có hai loại là cửa cuốn nhôm và cửa cuốn tôn mạ màu. Thông thường, cửa cuốn sắt mạ màu là sản phẩm của Đài Loan, giá thành vừa phải cửa cuốn tấm liền.

Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi luôn thông báo bảng giá cửa cuốn tấm liền sau khi khách hàng lựa chọn chất lượng sản phẩm. Nhìn chung có hai loại cửa chớp con lăn: cửa chớp con lăn cao cấp và cửa chớp con lăn rẻ tiền. Nếu bạn chọn dòng cao cấp thì giá cửa kéo có xu hướng cao hơn, vì đây là sản phẩm của Đức. Nếu điều kiện kinh tế của bạn vừa phải thì hãy chọn rèm cuốn Đài Loan ngay.

Độ dày sản phẩm

Thông thường, để đánh giá chất lượng của cửa cuốn, nhiều người đã xác định độ dày của cửa cuốn. Đây cũng là một trong những yếu tố mà nhà cung cấp và lắp đặt báo giá cửa cuốn tấm liền.

Sự cần thiết của cửa cuốn

Bảng báo giá rèm cuốn tấm liền có nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu lắp đặt rèm cuốn. Cửa cuốn tấm liền rẻ nhất thường được sơn bằng tay, nhưng với nhiều hệ thống dây điện hơn cho động cơ và bộ điều khiển, cửa cuốn tấm liền có thể đắt hơn một chút.

Cung cấp địa chỉ cửa cuốn tấm liền giá rẻ nhất

bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-4-a3-thanglongcitydaimo-vn

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn với giá cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, hãy tham khảo thương hiệu của chúng tôi,

Sau hơn 20 năm xây dựng, phát triển và mở rộng thị trường, Chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại cửa cuốn uy tín, chất lượng cao. Tại đây chúng tôi cung cấp và lắp đặt nhiều loại cửa nhôm thật, cửa cuốn cho mọi nhà với giá cả phải chăng.

Chúng tôi luôn theo đuổi và phát triển mục tiêu: “Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua nghiên cứu và sáng tạo, cung cấp những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời”.

Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn báo giá cửa cuốn kéo tay cho mọi khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất để quý khách tham khảo, trên thị trường có rất nhiều mức giá. Toàn bộ chất liệu sản phẩm cũng được chúng tôi nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng cao cấp, thiết kế tinh tế, đẹp mắt, chịu được thời tiết và độ bền cao.

Cùng với nhiều dây chuyền sản xuất và lắp đặt hiện đại, tiên tiến của Đức và Thụy Sĩ, các dòng cửa đều rất an toàn trong quá trình sử dụng, mang lại độ chắc chắn cao. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bảng Báo Giá Cửa Cuốn Kéo Tay Mới Nhất

Sau khi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa cuốn tấm liền, chúng tôi sẽ báo giá cửa cuốn tấm liền tay cho mọi khách hàng:

Dòng sản phẩm T – DL (4 màu: TL # 1; TL # 2; TL # 3; TL # 4)

Thân cửa được làm bằng thép hợp kim cao cấp.

Độ dày: 0,5 – 0,55mm ± 5%.

Giá lắp đặt là 1.050.000 / m2

Dòng sản phẩm: T – EX (4 màu: TL # 1; TL # 2; TL # 3, TL # 4)

Thân cửa được làm bằng thép hợp kim cao cấp.

Độ dày: 0,48 – 0,50mm ± 5%.

Giá lắp đặt 920.000 / mét vuông

Dòng ECO (4 màu: TL # 1; TL # 2; TL # 3; TL # 4)

Thân cửa làm bằng thép hợp kim cao cấp

Giá lắp đặt 840.000 / mét vuông

Dòng sản phẩm: ECO Super (3 Màu: TL # 1; TL # 2; TL # 3).

Thân cửa làm bằng thép hợp kim cao cấp

Giá lắp đặt 750.000 / m2

Trên đây là một số thông tin về bảng báo giá cửa cuốn kéo tay mà chúng tôi báo giá.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button