Kiến trúc

Mẫu Bản vẽ thiết kế nhà rộng 9m sâu 13M thoáng mát

Bạn muốn xây nhà mặt tiền 9m? Vậy, bạn đã tìm ra giải pháp phù hợp nhất chưa? Nếu chưa hãy tham khảo danh sách Bản vẽ thiết kế nhà rộng 9m 2 tầng đẹp. Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Hãy để chúng tôi tư vấn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Ở đây chúng tôi tâm đắc nhất mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m. Mặt tiền nhà rộng 9m, không quá rộng cũng không quá hẹp. Nó đủ để thể hiện sự sang trọng và cao cấp của không gian sống. Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 9m dễ dàng chiếm được cảm tình của chúng tôi.

Ví dụ 1: Phương án Bản vẽ thiết kế nhà rộng 9m hiện đại (BT117077)

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a9-thanglongcitydaimo.vn

Bản vẽ phối cảnh 3D thiết kế nhà mặt tiền 9m mái thái hiện đại

Nếu bạn là người yêu thích phong cách trẻ trung hiện đại thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Rất nhiều người mắc phải tình trạng xây dựng mái tôn không cân đối. Qua mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 9m này, sự cá tính và độc đáo được thể hiện trọn vẹn.

Tại đây, các kiến ​​trúc sư đã đưa ra phương án phù hợp nhất cho thiết kế ngoại thất. Các bức tường phẳng và sau đó được sơn màu trắng, rất hiện đại. Trên phông nền tuyệt đối này, các nhà thiết kế đã sử dụng hệ thống chân tường bằng đá rất độc đáo và sang trọng. Sau đây là một khu vực được ốp bằng gạch swatch sang trọng và hiện đại. Hệ thống cửa và lan can được làm bằng kính tạo cho ngôi nhà nét thẩm mỹ hiện đại và năng động.

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a1-thanglongcitydaimo.vn

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống mái thái hiện đại mặt phố 9m

Trên mặt bằng tầng 1 rộng 90㎡, kiến ​​trúc sư đã bố trí vô cùng hợp lý và đủ công năng cho sinh hoạt của gia đình. Cụ thể, các không gian này bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng giặt.

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a2-thanglongcitydaimo.vn

Mặt bằng tầng 2 Mẫu thiết kế nhà mặt phố 9m mái dốc hiện đại

Mặt bằng 90m2 được thiết kế với các công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 studio và 1 khu giặt là.

Mẫu 2: Bản vẽ thiết kế nhà rộng 9m, sâu 10m, mái ngói đỏ (BT341077)

Tiếp theo chúng ta cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng kích thước 9x10m mái ngói đỏ

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a3-thanglongcitydaimo.vn

Bản vẽ phối cảnh 3D thiết kế nhà 9m sâu 10m 2 tầng đẹp

Ở phối cảnh 3D của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này, chúng ta ấn tượng với thiết kế ngoại thất đẹp, uyển chuyển nhưng không kém phần sang trọng. Hình dạng của các khối công trình rất đơn giản và độc đáo. Tuy nhiên, đây chính là điều làm nên nét độc đáo của dự án này. Tường phẳng, sơn trắng trẻ trung, sang trọng. Khu vực tầng trệt gây ấn tượng bởi cách tạo hình khối tường đơn giản kết hợp với chân tường ốp đá sẫm màu.

Hệ thống cột và tường bao tầng 2 được ốp bằng hai loại gạch thẻ. Màu tối được sử dụng để bao phủ hầu hết không gian ngoại thất. Một là gạch thẻ xám với mục đích trang trí, tạo điểm nhấn cho phương án nhà ống mặt tiền 9m này.

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a4-thanglongcitydaimo.vn

Mặt bằng tầng 1 bản vẽ thiết kế nhà 9m sâu 10m 2 tầng đẹp

Hình ảnh trên là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 9x10m. Tại đây, không gian được bố trí với các công năng: sảnh, 1 phòng khách, 1 bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a5-thanglongcitydaimo.vn

Mặt bằng tầng 2 bản vẽ thiết kế nhà 9m sâu 10m 2 tầng đẹp

Không gian tầng 2 của ngôi nhà được kiến ​​trúc sư lấp đầy công năng sử dụng: 2 phòng ngủ, sân chơi, khu giặt phơi và 2 khu vệ sinh.

Ví dụ 3: Bản vẽ thiết kế nhà mái dốc đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ mặt tiền 9㎡ (BT71077)

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a6-thanglongcitydaimo.vn

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà mặt tiền 9m 2 tầng 3 phòng ngủ

Đây là hình ảnh mặt bằng của mẫu thiết kế nhà mặt tiền 9m có 3 phòng ngủ. Tại đây, các không gian ngoại thất đều được các kiến ​​trúc sư thiết kế theo lối thiết kế vô cùng đơn giản nhưng độc đáo. Các mảng tường được tạo hình mềm mại kết hợp với các chi tiết như chân tường, phào chỉ trang trí, cửa hay đầu hồi chú trọng thể hiện phong cách hiện đại, tối giản và sang trọng của công trình.

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a7-thanglongcitydaimo.vn

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà mặt tiền 9m tầng 2 3 phòng

Không gian tầng 1 của mẫu thiết kế nhà đẹp này được bố trí công năng sử dụng đơn giản nhưng tiện nghi. Cụ thể, công năng sử dụng được kiến ​​trúc sư bố trí tại đây bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-9m-a8-thanglongcitydaimo.vn

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà mặt tiền 9m Tầng 2 3 phòng ngủ

Trong thiết kế này, kiến ​​trúc sư đã bố trí 3 phòng ngủ. Khác với mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 3 phòng ngủ của ngôi nhà này được bố trí trên 2 mặt bằng (tầng 1 và tầng 2). Không gian tầng 2 được sử dụng công năng: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 vệ sinh.

Trên đây là một số Bản vẽ thiết kế nhà rộng 9m đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hy vọng rằng các bạn có thêm nhiều lựa chọn

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button