Tổng Hợp

Angular-Cli Là Gì?

Angular CLI đã phát hành phiên bản mới nhất của nó, Angular 7.0. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những điểm sau:

Angular 7.0 có gì mới? Tạo ứng dụng Angular 7.0 đầu tiên của bạn bằng Angular CLI Cách cập nhật ứng dụng Angular hiện có lên Angular 7.0

Tham Khảo: Trọng Tâm Tam Giác Là Gì? Cách Xác Định Chính Xác Trọng Tâm

Angular 7.0 CLI có gì mới?

Khi tạo một ứng dụng Angular mới, Angular CLI sẽ nhắc người dùng chọn xem họ có muốn thêm chức năng mà họ muốn sử dụng vào ứng dụng hay không, chẳng hạn như kiểu định tuyến hoặc định dạng Angular. Các ứng dụng Angular 7.0 sẽ sử dụng ngân sách tính năng Angular CLI’s Bundle. Điều này sẽ cảnh báo cho nhà phát triển nếu kích thước gói ứng dụng vượt quá giới hạn được xác định trước. Giá trị mặc định được đặt thành 2MB cho cảnh báo và 5MB cho lỗi. Giá trị này có thể định cấu hình và có thể được thay đổi từ tệp angle.json. Tính năng này nâng cao hiệu suất của ứng dụng ở một mức độ nào đó. Angular Material Dev Kit (CDK) cũng nhận được nhiều tính năng mới như một phần của bản cập nhật này. Hai bổ sung mới cho CDK là: Các bổ sung cập nhật Angular 7.0. Các phần phụ thuộc của nó hỗ trợ Typecript 3.1, RxJS 6.3 và Node 10.

Bạn đang xem: Angular cli là gì

Bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang tạo ứng dụng Angular 7 đầu tiên của chúng ta.

*angular-cli-5-a-thanglongcitydaimo-vn

*angular-cli-5-a2-thanglongcitydaimo-vn

Nếu bạn muốn cập nhật ứng dụng của mình từ Angular 6 lên Angular 7, hãy chạy lệnh sau trong thư mục dự án:

thay mới

góc cạnh / cli

góc / lõi

Tham Khảo Thêm: Vba Là Gì? 5 Mẹo Lập Trình Macro Phổ Biến Nhất Vba Excel

Chúng tôi đã thấy có gì mới trong Angular 7.0. Chúng tôi cũng đã cài đặt Angular CLI 7.0.

Để tạo và thực thi các ứng dụng Angular 7.0, chúng tôi đã sử dụng Angular CLI và VS Code. Chúng tôi cũng đã khám phá các cách để nâng cấp các ứng dụng hiện có lên Angular 7.0.

Cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn tại Thăng Long City Đại Mỗ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button