Tử vi

Sinh năm 2001 hợp màu gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, hợp với hướng nào

Bước sang năm 2021, những người sinh năm 2001 bước sang tuổi 20 và được coi là người trưởng thành. Đây là tuổi bắt đầu chú ý đến số mệnh và tử vi. Người sinh năm 2001 hợp màu gì, tuổi gì, mệnh gì, hướng nhà nào phù hợp nhất, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để theo dõi chi tiết nhé.

2001 tuổi con gì?

2001-hop-mau-gi-5-docx-a20-thanglongcitydaimo-vn

Những người sinh năm 2001 là tuổi con rắn tức là năm con rắn. Ngày sinh theo lịch của họ là ngày 24 tháng 1 năm 2001 đến ngày 11 tháng 2 năm 2002. Năm sinh âm lịch là năm Quý Tỵ. Tianneng là Tân. Tương hợp với Bính, tương khắc với Ất, Đinh. Thổ khí của rắn liên quan đến rắn-dậu-sửu, tứ-khí liên quan đến hổ-thân-rắn-lợn.

2. Năm 2001 là mệnh gì?

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, Bạch Lạp Kim (tức Chân đèn vàng). Mệnh chung sống với nhau là mệnh Thủy và mệnh Thổ. Mệnh đối lập là mộc và hỏa. Những người thuộc mệnh Bakhlicin có thể xây dựng sự nghiệp theo hai hướng. Phương hướng thứ nhất là chăm chỉ học hành, làm người có công danh, đường công danh suôn sẻ. Hướng thứ hai là học nghề, tích lũy kinh nghiệm, làm thợ giỏi, làm giàu chính đáng. Nam sẽ là Càn Khôn chòm sao Situ Minh và nữ sẽ là Đoài Kim chòm Situ Minh.

2001-hop-mau-gi-5-docx-a18-thanglongcitydaimo-vn

Người sinh năm 2001 tính tình ôn hòa, không quan tâm, không quan tâm. Họ chủ yếu là người hướng ngoại, ấm áp và thích giao lưu với người lạ. Họ không dễ dàng kìm nén cảm xúc của mình, vì vậy họ thường dễ đoán và trung thực. Những người này cũng thông minh, nhanh nhẹn, luôn đúng giờ, tự tin và có trách nhiệm, thường không hỏi ý kiến ​​người khác mà thường làm việc theo cảm tính. Đây là một tính năng không tốt cần được xem xét lại. Ngoài ra, người tuổi Tỵ rất coi trọng tình cảm gia đình. Anh chị ở nhà luôn nhường nhịn anh chị em, sống chan hòa, quan tâm, chia sẻ. Những người mang mệnh kim ở cung Tân Tỵ cũng rất nghiêm túc, khôn ngoan và dễ thành công trong kinh doanh.

3. Bạn sinh năm 2001 hợp màu gì?

– Màu sắc phù hợp:

+ Màu sắc bản mệnh: xám, trắng, ghi thuộc hành kim.

+ Màu tương sinh: vàng sẫm, nâu đất thuộc hành thổ.

– Màu sắc cấm kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi giúp tăng may mắn và mang đến những điều tốt lành cho khách hàng. Vì vậy, mọi người có xu hướng chú ý đến màu sắc phù hợp khi mua tài sản lớn như nhà, xe hơi.

4. Tuổi 2001 hợp với tuổi nào?

Năm 2001 bắt đầu kinh doanh bao nhiêu tuổi?

Về phương diện thương mại, nam sinh năm 2001 hợp với tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Làm ăn với nhau qua nhiều năm sẽ có của cải, công việc có lợi, giúp nhau làm giàu. Ngựa hợp làm ăn, buôn bán với các tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Trong giới làm ăn, phụ nữ sinh năm 2001 sẽ hợp với tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu và Nhâm Ngọ. Đây là thời đại thuận buồm xuôi gió vì sự nghiệp chung, thuận buồm xuôi gió để hợp tác và sinh lời nhanh chóng. Tránh làm ăn lớn với những đại kỵ như Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

2001-hop-mau-gi-5-docx-a19-thanglongcitydaimo-vn

2001 có phải là tuổi thích hợp để kết hôn?

Nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Bính Dần: Vợ chồng là những người giàu có nhất. Số này sẽ được hưởng phú quý, hạnh phúc, yên bề gia thất, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Nam Canh Thìn kết hôn với nữ Tân Tỵ: Tình cảm vợ chồng không được tốt lắm, sẽ có phần kém duyên. Số này phải làm việc chăm chỉ mới giàu được.

Nam tuổi Tý kết hôn với nữ tuổi Tý: Cuộc hôn nhân giữa hai người tốt đẹp và hợp với số của Tan Yongxian. Gia sản khiêm tốn nhưng hai vợ chồng sớm công danh, hòa thuận, gia đình êm ấm.

Nam Đinh Sửu kết hôn với nữ Tân Tỵ: Hai tuổi này sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Con số này được quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận, giúp đỡ nhau, công danh thành đạt.

Một người đàn ông sinh năm Chuột kết hôn với một người phụ nữ tuổi Trần Tài: cặp đôi giàu có nhất. Đây là số được hưởng phú quý, công việc ổn định. Vợ chồng hòa thuận, hòa thuận.

Nam tuổi Quý Hợi kết hôn với nữ tuổi BÍNH THÌN: Hai tuổi này ở với nhau không đặng tốt, gặp sao Nhị Bán Tiên. Các cặp đôi đã cùng nhau gặp nhiều thất bại trong làm ăn, sau này nên có của cải nhưng cần phải kiên trì.

Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Bính Dần: Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng hòa thuận, công việc ổn định, con cái ngoan ngoãn, được người thương mến.

Nam nhân Nandan và nữ nhân năm Rắn kết hôn: hai tuổi, khi kết hôn, họ sẽ gặp được Shutuda Dao. Sống trong hòa bình.

Trần Đài Nam Kết hôn với nữ tuổi Tý: Hai tuổi kết hôn sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý nhất. Vợ chồng giàu sang hưởng phúc bao nhiêu thì thành bại bấy nhiêu, tính tình vợ chồng cần nhường nhịn nhau.

Nam sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ giới tuổi Bính Dần: Vợ chồng là những người giàu có nhất. Số này sẽ được hưởng phú quý, hạnh phúc, yên bề gia thất, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ: Gặp được phú quý nhất. Đây là người vợ chồng được hưởng phú quý, lập được nhiều công, phúc hậu.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với Nữ tuổi Giáp Thân: Hai tuổi lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Một số được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn của hai vợ chồng ngày càng phát đạt, kiếm được nhiều tiền.

Chen Tainan kết hôn với một cô gái tuổi Dậu: khi hai người kết hôn, có tới ba người. Đây là số có quý nhân phù trợ, công danh, hôn nhân hạnh phúc.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất: hai tuổi này kết hôn làm toại nguyện. Đây là số những cặp vợ chồng lúc đầu làm ăn nghèo khó, sau này phải bươn chải vất vả mới có cuộc sống sung túc.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: vợ chồng có số phú quý nhất. Đây là số vợ chồng hạnh phúc, giàu có. Vợ chồng vượng phu ích tử.Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Tý: hai tuổi kết hôn sẽ gặp được người giàu sang phú quý nhất. Vợ chồng giàu sang hưởng phúc bao nhiêu thì thành bại bấy nhiêu, tính tình vợ chồng cần nhường nhịn nhau.

Trên đây là thông tin tài lộc của những người sinh năm 2001 hợp màu gì. Người tuổi Tỵ quan tâm đến vận mệnh của bản thân, hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button