Tử vi

Sinh năm 1986 tuổi gì, mệnh gì? hợp màu gì?

Người sinh năm 1986 tuổi gì, mệnh gì, màu gì, trong phong thủy. chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về người sinh năm 1986 tuổi gì, hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì nhé!

1. Người sinh năm 1986 mệnh gì? Con của bạn bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm Bính Dần 1986 thuộc cung hoàng đạo con hổ. Những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, có mệnh kim, tương hợp với những người cùng mệnh và không tương hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim.

Theo lịch Gregory, ngày sinh của người này rơi vào khoảng từ ngày 9 tháng 2 năm 1986 đến ngày 28 tháng 1 năm 1987.

Một thiên can là Bính tương hợp với Tân, tương sinh với Canh, Nhâm.

Có cung hoàng đạo là hổ, xung khắc với hổ-ngựa-dahe và hổ-thân-rắn-lợn.

Nhìn chung, những người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên vượt qua mọi khó khăn. Hầu hết họ đều rất đa năng, hoạt bát và có năng lượng tích cực.

Song Ngư dễ dàng thích nghi với bất kỳ môi trường mới nào, kể cả cuộc sống và công việc. Họ là mẫu người sống rất chân thật, tình cảm và hay giúp đỡ mọi người.

Hổ có tướng nên những người này cũng khá phiêu lưu, thích thử thách bản thân, có xu hướng chỉ huy, lãnh đạo.

1986-tuoi-gi-1-docx-a5-thanglongcity

2. Những con số nào hợp với 1986?

Vận may của đàn ông và phụ nữ thuộc cung Hổ Cáp sẽ phù hợp với những con số khác nhau. Cụ thể, các con số may mắn đối với hổ cái là 1, 6 và 7, trong khi đó của nam Song Ngư là 2, 5, 8 và 9.

Gia chủ sinh năm 1986 có thể dùng con số may mắn để mở tài khoản ngân hàng, làm thẻ sim điện thoại, mua vé số,… để kích hoạt vận may, phú quý, cuộc sống sung túc hơn.

1986-tuoi-gi-1-docx-a4-thanglongcity

3. Sinh năm 1986 tuổi gì, tuổi nào hợp để kết hôn?

Vì cuộc sống hôn nhân và công việc, mọi người nên xem tuổi trước khi chọn bạn đời. Lựa chọn đúng người trong sự nghiệp hoặc hôn nhân sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng, bình lặng và suôn sẻ, tránh được những rắc rối và rắc rối về sau.

3.1 Nam tuổi Dần

Trong kinh doanh, bạn nên chọn làm việc với những người sinh năm Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Nhóm tuổi này sẽ hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau và cùng nhau đi lên. Vì vậy, sự nghiệp của anh ấy đang tiến triển tốt.

Trong cuộc sống vợ chồng, bạn nên kết đôi với những người sinh năm Kỷ Hợi và năm Kỷ Hợi. Những tuổi này gặp nhau sẽ dẫn đến cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Những cung hoàng đạo cần đề phòng: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

3.2 Phụ nữ sinh năm Dần

Trong kinh doanh, bạn nên chọn làm việc với những người sinh năm Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Nhóm người này có xu hướng xích lại gần nhau để hỗ trợ và cùng phát triển để đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp.

Trong hôn nhân, vợ chồng nên hợp với tuổi Đinh Mão, Bính Dần, Nhâm Dần, Ất Mão, Nhâm Dần thì mới có thể đem lại cuộc sống hòa thuận, êm ấm cho gia đình bên chồng.

Những cung hoàng đạo cần đề phòng: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

1986-tuoi-gi-1-docx-a3-thanglongcity

4. Tuổi 1986 hợp hướng nào?

4.1 Nam Hổ 1986

Chỉ đường cho nam 1986:

Hướng đông bắc là hướng sinh khí: thường khi làm nhà nên chọn hướng này để thu được nhiều tài lộc, gia đạo thăng tiến, học hành đỗ đạt.

Hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức: làm nhà hướng này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ, cả gia đình dồi dào sức khỏe, trường thọ, gia đạo hòa thuận.

Hướng Tây là hướng Phúc của Trời: hướng này cũng đem lại nhiều tài lộc, buôn bán nhưng sau này sẽ bị giảm sút nhiều, kinh tế có phần ế ẩm.

Hướng Tây Nam là hướng Phục vị: gia chủ sẽ có con đường công danh sự nghiệp hanh thông, khởi sắc. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình sau này sẽ không còn trọn vẹn và hạnh phúc như trước.

Nam 1986 hướng khắc:

Nam sinh năm 1986 lưu ý không nên chọn xây nhà theo những hướng này vì làm như vậy sẽ rước xui xẻo, hao tài tốn của, gia đạo lục đục. Cụ thể, nên tránh các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

4.2 Nữ Bính Dần 1986

Định hướng của Phụ nữ 1986:

Hướng đông nam là hướng sinh khí: khác với nam giới, xây nhà theo hướng này sẽ giúp Song Ngư nữ trở nên giàu có, con cái cũng hiếu thảo, thành đạt, vợ chồng êm ấm hạnh phúc.

Hướng Nam là hướng Phúc Đức: Bước đầu gia chủ sẽ gặp nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, con cháu sau này không có nhiều phúc lợi và của cải.

Hướng Đông là hướng Thiên Y: chọn hướng này cũng giống như xây nhà hướng Nam. Ban đầu, công việc kinh doanh của gia chủ phát đạt, nhưng sau đó sự giàu có giảm sút. Phụ nữ trong gia đình sẽ thua kém đàn ông và dễ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Hướng Bắc là hướng Phục vị: gia đình giàu sang, cơm áo đắt tiền. Nhưng thường thì dương thịnh, âm suy thì vợ con không được tốt, dễ bị ốm vặt.

1986 Hướng Điêu khắc với Phụ nữ:

Nữ giới sinh năm 1986 không nên xây nhà ở các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Nam vì những hướng này thường bất lợi cho tài lộc, công danh và sức khỏe của gia chủ.

1986-tuoi-gi-1-docx-a2-thanglongcity

5. 1986 hợp màu gì?

Lựa chọn những đồ vật có màu sắc tương sinh sẽ giúp người sinh năm 1986 giải quyết được những vướng mắc trong cuộc sống với tinh thần tươi tắn, lạc quan. Nếu có sự cố xảy ra, mọi việc sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ và thuận lợi. Vì vậy, gia chủ nên chọn màu xanh lá cây để tăng thêm may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung bằng lựa chọn các màu tương sinh như: đỏ, tím, hồng để trang trí nhà cửa và các phụ kiện cá nhân.

1986-tuoi-gi-1-docx-a1-thanglongcity

Vậy bài viết này giải đáp người sinh năm 1986 tuổi gì mệnh gì? cho độc giả của bạn. Người sinh năm 1986 hãy quyết đoán, chú ý đến sự bổ trợ của Phong thủy, để cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button