Tử vi

Bạn sinh năm 1981 tuổi con gì, mệnh gì, phù hợp với màu sắc nào?

Những người sinh năm 1981 tuổi con gì, mệnh gì? Theo thuyết ngũ hành và phong thủy thì 1981 thuộc mệnh Mộc, tức là Thạch Lựu Mộc. Ngoài ra, ý nghĩa của mệnh và tuổi sẽ giúp gia chủ tìm hiểu thêm về cuộc sống sau này của mình. Cùng bài viết dưới đây nói rõ hơn về 1981 hợp màu gì, hướng nào, số nào nhé!

Những người sinh năm 1981 mệnh gì?

Hợp mệnh: Mộc – Thạch lựu – Mộc của cây lựu. Nói một cách chính xác, người sinh năm Đinh Dậu 1981 có chữ “mộc lựu”, có nghĩa là gỗ của cây lựu mọc trên đá.

Tái sinh: Lửa, Nước

Tương phản: Đất, Kim loại

1981-tuoi-con-gi-4-docx-a7-thanglongcitydaimo-vn

Sinh năm 1981 tuổi con gì?

1981 tuổi con gì? 1981 mệnh gì? Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1981 là tuổi con Gà.

Về sự nghiệp, người sinh năm 1981 thuộc cung hoàng đạo Dậu có số vượng phu ích tử, không bao giờ thiếu tiền nhưng lại thường xuyên lâm vào cảnh phá tài. May mắn thay, tài lộc đã hết nhưng bản mệnh vẫn kiếm được. Tuy nhiên, con giáp này tốt nhất không nên cho người khác vay quá nhiều. Khả năng nhìn người không tốt, gửi tiền mà không nhận lại được thì vừa đau lòng vừa bực bội.

Những chú gà trống mới dũng cảm và ý tưởng của chúng cũng vậy. Độc lập, không dựa dẫm vào người khác là lẽ sống được theo đuổi trong thời đại ngày nay. Họ đam mê công việc, có tổ chức, tính cách nghiêm khắc và chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Gia đình rất quan trọng đối với Tân Mão Dậu, vì vậy họ luôn muốn phấn đấu để mang lại cho những người thân yêu của mình một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất có thể.

1981-tuoi-con-gi-4-docx-a8-thanglongcitydaimo-vn

Sinh năm 1981 tuổi con gì hợp? Hợp với hướng nào?

Chọn đúng hướng phong thủy sẽ giúp con gà mới nhận được nhiều tài lộc, may mắn, tránh được những điều xui xẻo, tai ương trong cuộc sống. Các lộ trình phù hợp với lứa tuổi này bao gồm:

Hướng Bắc: Nhận sự giúp đỡ của bạn.

Hướng Đông: Gặp gỡ bầu trời và được bảo vệ.

Hướng Nam: mọi thứ ổn định.

Hướng Đông Nam: đầy may mắn.

Lưới nam:

Hướng nhà phù hợp: Nam (Phúc Đức) – Đông Nam (Sinh Khí) – Bắc (Phục Vị) – Đông (Thiên Y)

Các hướng không phù hợp: Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Tuế Mệnh) – Tây (Họa Hạ) – Tây Bắc (Lục Sát)

Lưới nữ:

Hướng nhà phù hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Các hướng không hợp: Bắc (Tuế Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)

1981-tuoi-con-gi-4-docx-a9-thanglongcitydaimo-vn

Những người sinh năm 1981 mệnh gì? Tình yêu như thế nào?

Xác định được người sinh năm 1981 hợp với tuổi nào sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn người yêu của mình. Đàn ông tuổi Quý Dậu ít nhất phải từ 40 tuổi trở lên mới có thể hạnh phúc trọn vẹn. Xét theo tháng sinh, có 3 tình huống trong đường tình cảm của người tuổi Quý Dậu:

Nếu bạn sinh vào những ngày 5, 7 và 11 Âm lịch thì có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những ngày 1, 3, 4 và 8 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ rất hạnh phúc.

1981-tuoi-con-gi-4-docx-a10-thanglongcitydaimo-vn

Sinh năm 1981 hợp màu gì?

Nam mạng 1981

Người sinh năm 1981 mệnh gì, Nam mạng sinh năm 1981 thuộc mệnh gì thuộc hành Thủy nên dùng màu tương sinh như màu trắng, màu bạc…, đây là màu thuộc hành vàng, Kim sinh Thủy; Nên sử dụng các màu tương hợp của hành thủy như xanh lam, đen và sử dụng các màu thuộc hành thủy như đỏ, cam, hồng, tím … (Thủy khắc chế được lửa).

Các màu thuộc hành thổ là vàng, nâu…; không nên sử dụng các màu thuộc hành mộc như xanh lá cây, xanh lá cây vì thủy sinh mộc, mệnh kim dễ giảm năng lượng, sinh khắc.

Nữ mạng 1981

Nữ sinh năm 1981 thuộc cung Kun, mệnh thổ nên sử dụng các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím … là màu của hành hỏa, hỏa sinh thổ, nên sử dụng các màu tương sinh của thổ. như màu vàng, nâu; và Sử dụng các màu thuộc hành thủy, chẳng hạn như xanh lam và đen (Thổ khắc chế nước).

Màu sắc thuộc hành mộc là xanh lục, xanh lục, không nên dùng các màu thuộc hành kim như trắng, Ghi, vì thổ sinh ra vàng, mệnh kim dễ giảm năng lượng, sinh kim.

1981-tuoi-con-gi-4-docx-a5-thanglongcitydaimo-vn

Sinh năm 1981 hợp với tuổi nào?

nam mệnh

Làm ăn: Tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão.

Sự lựa chọn của cặp đôi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ cùng tuổi.

Nếu bạn kết hôn với người sinh năm Nhâm Tuất thì cuộc sống của bạn sẽ cao sang phú quý, làm ăn phát đạt, hạnh phúc. Theo vận trình tài lộc hôm nay, với tuổi Tý và tuổi Đinh Mão, con đường làm ăn của bạn sẽ suôn sẻ, được hưởng phú quý, sung túc. Còn với tuổi Tỵ, nhờ được hợp tuổi nên bạn sẽ có nhiều cơ hội làm ăn hơn. Ở lứa tuổi này, bọn trẻ được ăn uống đầy đủ, hào cũng chỉ ở mức trung bình trừ lũ chuột.

1981-tuoi-con-gi-4-docx-a6-thanglongcitydaimo-vn

Nữ mạng

Trong làm ăn: Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ.

Cặp đôi lựa chọn: Tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ.

Năm Đinh Dậu

Trong làm ăn hay hôn nhân nên tránh các năm Kỷ Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này xung khắc với tuổi của bạn. Nếu việc kinh doanh hoặc hôn nhân không thành công.

Về sự nghiệp, khi gặp những tuổi kỵ nên tránh chuyện tiền bạc, về hôn nhân, gặp những tuổi đại kỵ nên tránh tổ chức đám cưới xa hoa, ra mắt họ hàng. Trong gia đình nếu gặp hạn đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn này.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết sinh 1981 tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu gì, trồng cây gì. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button