Tử vi

1979 TUỔI CON GÌ, MỆNH GÌ, TUỔI KỶ MÙI HỢP TUỔI NÀO, MÀU GÌ, HƯỚNG NÀO?

Người sinh năm 1979 tuổi con gì, mệnh gì, mệnh gì, màu da gì, hướng nhà nào? Đây tất nhiên là một vấn đề rất đáng lo ngại. Theo quy luật tương sinh thì bạn phải biết năm sinh của mình thuộc mệnh nào để có sự lựa chọn phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nếu bạn sinh năm 1979 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1979 là tuổi con cừu.

Năm sinh Gregorian: 28 tháng 1 năm 1979 đến 15 tháng 2 năm 1980

Năm sinh thuộc âm lịch: Gọi là Kỷ mùi

– Về thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp

Tương hình: Quý, Ất

–Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cũng giống như các cung hoàng đạo khác, người sinh năm 1979 thường rất trọng vật chất và có khả năng tự đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Đối với người cao tuổi, gia đình luôn là tài sản quý giá nhất của họ.

Những con giáp này luôn sống rất tình cảm, độc lập và cẩn thận nhưng lại không mấy tự tin vào bản thân. Vì vậy, nhiều người luôn cảm thấy sợ hãi, hoang mang khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

1979-tuoi-con-gi-2-docx-a9-thanglongcitydaimo-vn

2. Người sinh năm 1979 mệnh gì?

Những người sinh năm 1979 mệnh gì? Chắc hẳn nhiều bạn luôn thắc mắc về câu hỏi này. Và theo Can-Chi-Mệnh thì những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa.

Những người thuộc cung Hổ Cáp, đặc biệt là những người thuộc cung Thiên Yết, có xu hướng sống ngay thẳng và chính trực, nhưng đồng thời cũng có tính khí xấu và ghét bị bỏ qua. Tuy nhiên, họ rất hào phóng và luôn giữ chữ tín, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, không nề hà bất cứ việc gì.

Mệnh: Hỏa – Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời

– Tương sinh: Mộc, thổ

– Tương khắc: Kim, thủy

Người nam: Chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người nữ: Chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh

1979-tuoi-con-gi-2-docx-a10-thanglongcitydaimo-vn

3. Người sinh năm 1979 hợp hướng nào?

+ Hướng Bắc – Tianyao: gặp bầu trời, được che chở

+ Hướng Đông – vị trí dịch vụ: được quý nhân phù trợ.

+ Hướng Nam – Sinh khí: hưởng phúc, phú quý.

+ Hướng Đông Nam – Nhị Hắc: Tiền tài và Sự phát triển lành mạnh, ổn định.

3.1 Hướng nhà nam sinh năm 1979 như thế nào?

Hướng Nam – hướng sinh khí: chòm sao hướng Nam, sẽ giúp nhà nhanh chóng lan tràn phúc khí, phụ nữ lương thiện, con cái hiếu thảo, nhân hậu, thông minh. Một gia đình giàu có, một gia đình giàu có.

Hướng Bắc – Thiên y: Nam sinh năm 1979. Đối với hướng Bắc, nhà đầu sẽ giàu có, phú quý và mọi người trong gia đình sẽ có cuộc sống hòa nhã. Nhưng vì dương khí thuần dương nên các thành viên nữ trong gia đình sẽ ốm yếu và suy nhược.

Hướng Đông Nam – Diên Niên: Cung này sẽ rất nổi tiếng, gồm Phúc-Lộc-Thọ. Mọi người trong dòng họ đều có danh, quan tâm đến việc ươm mầm tài năng, có ích cho đất nước và xã hội.

Hướng Đông – hướng Phục vị: Đối với hướng Phục vị thì gia chủ sẽ rất giàu có vào đầu nhưng đây là hướng kem thuần nên dễ xảy ra bất hòa trong gia đình, vợ con, họa ly. Nhà sẽ không tăng.

3.2 Nữ mệnh sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Hướng Nam – hướng sinh mệnh: nữ sinh năm 1979 hợp với hướng Nam, gia đình hạnh phúc, con cái lớn khôn, hiếu thảo, rất thông minh.

Thiên y – Hướng Bắc: Đối với hướng này thì lúc đầu sẽ giàu có, có của ăn của để, tuy nhiên hướng này thường không hợp với phụ nữ tuổi mùi nên dễ sinh bệnh tật.

Hướng Diên Niên – Đông Nam: Chủ nhà hướng này tài lộc vượng, sự nghiệp suôn sẻ. Các con cũng rất ngoan ngoãn, hiếu thảo, có chí lớn, sau này đều thành đạt.

Hướng – Đông: Nhà này tuy ăn no mặc ấm nhưng gia đình hòa thuận không tốt, dễ xảy ra cãi vã.

1979-tuoi-con-gi-2-docx-a7-thanglongcitydaimo-vn

4. Tình duyên tuổi Mùi sinh năm 1979

Người sinh năm 1979 về đường tình duyên không có gì nổi bật. Tuy nhiên, tùy theo ngày tháng năm sinh của mỗi người mà đường tình duyên thay đổi theo từng thời điểm. Nó thường được chia thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào các tháng 2, 3 và 9 (Âm lịch): Trong đời sẽ có 3 hoặc 4 lần thay đổi lớn trong hôn nhân.

Những người sinh ngày 4, 6, 7, 8, 10, 11 (âm lịch): Trong đời có khoảng 2 lần thay đổi hôn nhân.

– Cuối cùng, người sinh ngày 12 tháng Giêng (âm lịch) tức ngày 5 tháng Giêng: Những người này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng không có nhiều biến động. nhân sự của họ.

1979-tuoi-con-gi-2-docx-a8-thanglongcitydaimo-vn

Như vậy qua những phân tích chi tiết của bài viết trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được người sinh năm 1979 tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào. Chúng tôi mong muốn bạn có những lựa chọn đúng đắn, giúp bạn phát triển và đạt được điều gì đó trong công danh, gia đình và sự nghiệp của mình!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button