Tổng Hợp

Năm 1960 Tuổi Gì ? Cơ Duyên Gì? Phù Hợp Với Lứa Tuổi Nào?

Người sinh năm 1960 tuy nhỏ con, học giỏi, số phận khá lận đận nhưng nhiều người rất thông minh và thành đạt. Vậy 1960 tuổi gì hợp với thời đại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Năm 1960 tuổi gì? Cơ duyên gì?

Người sinh năm 1960 là tuổi con chuột.

Tuổi 1960 (liên quan) chuột.

Người sinh năm Tý thuộc cung Tốn. Đúng vậy, Bi Fangshou.

Mệnh tương khắc với Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim và mệnh Thổ: Mệnh Mộc, Mệnh Thủy.

1960-tuoi-gi-1-a9-thanglongcitydaimo-vn

Canh Tý năm 1960

Hướng nhà tốt và xấu cho nam sinh năm 1960

Nam sinh năm 1960 hợp với các hướng sau:

Hướng sinh khí (tốt): Bắc

Hướng trời (Cầm đồ): Nam

Xiang Yan (tốt): Đông

Hướng (Cầm đồ): Đông Nam

Nam sinh năm 1960 không hợp với các hướng sau:

Hướng mệnh (Xấu): Đông Bắc

Hướng Ngũ Quỷ (Xấu): Tây Nam

Six Killing Directions (Bad): Tây

Hướng Họa hại (Xấu): Tây Bắc

Hướng nhà tốt xấu cho nữ sinh năm 1960

Nam sinh năm 1960 hợp với các hướng sau:

Hướng sinh khí (tốt): Đông Bắc

Hướng trời (Cầm đồ): Tây

Xiangyuan (tốt): Tây Bắc

Hướng (Cầm đồ): Tây Nam

Nam sinh năm 1960 không hợp với các hướng sau:

Hướng mệnh (Xấu): Bắc

Hướng Ngũ Quỷ (Xấu): Đông Nam

Hướng Six Kills (Xấu): Nam

Hướng Họa hại (Xấu): Đông

1960-tuoi-gi-1-a10-thanglongcitydaimo-vn

Hướng nhà hợp tuổi.

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu gì? Đi xe màu gì?

Người tuổi Chuột hợp với những màu sau:

Màu bản mệnh (hợp): nâu, vàng sẫm

Màu áp dụng: tím, cam, đỏ, hồng

Chúng không hợp với màu xanh lá cây.

Nam nữ sinh năm 1960 hợp với tuổi nào?

Nam 1960 Canh Tý Nữ hợp tuổi:

Phụ nữ sinh năm 1958 – Cung Thiên di: Cung Càn là cát tinh, rất tốt cho sức khỏe. Cặp đôi sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là điều kiện tiên quyết để thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Phụ nữ sinh năm 1959 – Địa chi: Sinh địa chi là điềm báo mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, anh em đa đoan.

Nữ sinh năm 1961 – Diên niên: Cung Diên niên là cung cát. Các cặp đôi thuộc cung hoàng đạo có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc kinh doanh thịnh vượng, và các thế hệ tương lai rực rỡ.

Nữ, sinh năm 1962 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những cung cát. Các cặp đôi khi gặp phải chòm sao này thì “phú quý ít, thọ nhiều, ít con gái …”

Nữ sinh năm 1967 – Thiên Yết: Cung Thiên Y là điềm cát, rất tốt cho sức khỏe. Cặp đôi sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là điều kiện tiên quyết để thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Phụ nữ sinh năm 1968 – Địa chi: Địa chi sinh ra là điềm báo mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, anh em đa đoan.

Nữ sinh năm 1970 – Dian Nian: Gong Diannian là cung cát. Các cặp đôi thuộc cung hoàng đạo có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc kinh doanh thịnh vượng, và các thế hệ tương lai rực rỡ.

Nữ, sinh năm 1971 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những cung cát. Các cặp đôi khi gặp phải chòm sao này thì “phú quý ít, thọ nhiều, ít con gái …”

Nữ giới sinh năm 1976 – Thiên Yết: Cung Thiên Y là điềm cát, rất tốt cho sức khỏe. Cặp đôi sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là điều kiện tiên quyết để thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Phụ nữ sinh năm 1977 – Sinh khí: Địa chi sinh ra là điềm báo mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, anh em đa đoan.

Nữ sinh năm 1979 – Nhâm Dần: Cung Mệnh là cung cát. Các cặp đôi thuộc cung hoàng đạo có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc kinh doanh thịnh vượng, và các thế hệ tương lai rực rỡ.

Canh Tý sinh năm 1960 hợp với tuổi chồng:

Nam sinh năm 1965 – Địa chi: Địa chi sinh ra là điềm báo mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, anh em đa đoan.

Nam sinh năm 1962 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những con giáp cát tường. Các cặp đôi khi gặp phải chòm sao này thì “phú quý ít, thọ nhiều, ít con gái …”

Nam sinh năm 1959 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những con giáp cát tường. Các cặp đôi khi gặp phải chòm sao này thì “phú quý ít, thọ nhiều, ít con gái …”

Nam sinh năm 1958 – Dian Nian: Gong Dian Nian là cung cát. Các cặp đôi thuộc cung hoàng đạo có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc kinh doanh thịnh vượng, và các thế hệ tương lai rực rỡ.

Nam sinh năm 1957 – Thiên Yết: Cung Thiên Yết là cát tinh, có lợi cho sức khỏe. Cặp đôi sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là điều kiện tiên quyết để thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 1956 – Địa chi: Địa chi sinh là điềm báo mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, anh em đa đoan.

Nam sinh năm 1953 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những con giáp cát tường. Các cặp đôi khi gặp phải chòm sao này thì “phú quý ít, thọ nhiều, ít con gái …”

Nam sinh năm 1950 – Cung Phục Vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những con giáp cát tường. Các cặp đôi khi gặp phải chòm sao này thì “phú quý ít, thọ nhiều, ít con gái …”

Nam sinh năm 1949 – Diên Niên: Cung Diên Niên là cung cát. Các cặp đôi thuộc cung hoàng đạo có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc kinh doanh thịnh vượng, và các thế hệ tương lai rực rỡ.

Nam sinh năm 1948 – Thiên Yết: Cung Thiên Y là cát tinh, có lợi cho sức khỏe. Cặp đôi sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là điều kiện tiên quyết để thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nam 1947 – Sinh khí: Địa chi sinh ra là điềm báo mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, anh em đa đoan.

Nam sinh năm 1944 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những con giáp cát tường. Các cặp đôi khi gặp phải chòm sao này thì “phú quý ít, thọ nhiều, ít con gái …”

Nam sinh năm 1941 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những con giáp cát tường. Các cặp đôi khi gặp phải chòm sao này thì “phú quý ít, thọ nhiều, ít con gái …”

Chúng tôi cung cấp thông tin chung nào cho năm 1960 tuổi gì? Cơ duyên gì? Phù hợp với lứa tuổi nào? Đối với những người sinh năm 1960, chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ dễ dàng hiểu hơn về các vấn đề phong thủy về màu sắc, hướng nhà, tuổi theo phong thủy.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button