Tổng Hợp

Đầu số 087 là mạng gì? Những điều bạn cần biết về Itelecom Digital 087

087 – Một đầu số mới xuất hiện gần đây khiến nhiều khách hàng hoang mang vì không rõ nguồn gốc của đầu số. Vậy đầu số 087 là gì? Đầu số 087 của nhà mạng nào? Đầu số 087 thuộc Vinaphone, Viettel hay Mobifone? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì 087 là đầu số mới thuộc i-Telecom, một nhà mạng mới phát triển tại Việt Nam.

Để hiểu thêm về mạng 087 là mạng gì và những thông tin hữu ích xung quanh đầu số 087, hãy cùng chúng tôi tham khảo các bài viết sau.

Đầu số 087 là mạng gì?

Tham Khảo: Tra nam là gì? Đồ tra nam có nghĩa là gì?

Đầu số 087 là mạng gì?

Đến nay, đầu số 087 là đầu số di động của nhà mạng I-Telecom do Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương quản lý.

Mạng di động I-Telecom hoạt động dựa trên mô hình nhà điều hành ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) sử dụng băng thông khả dụng của Vinaphone. Tất nhiên, khách hàng sử dụng đầu số 087 của i-Telecom vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ data, dịch vụ giá trị gia tăng như các nhà mạng khác.

Vì vậy, nếu bạn nhận được cuộc gọi bắt đầu bằng 087, đừng ngần ngại trả lời ngay. Bởi lẽ, 087 là đầu số di động mới của nhà mạng I-Telecom Việt Nam.

Những thông tin cần biết khi sử dụng đầu số 087 của i-Telecom:

Như đã nói ở trên, mạng I-Telecom hoạt động trên hạ tầng sẵn có của nhà mạng Vina 4G. Do đó, khách hàng có thể mua sim đầu số 087 của nhà mạng I-Telecom tại các điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc tại các trung tâm giao dịch của Vinaphone.

Khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ cào Vinaphone khi có nhu cầu nạp tiền đầu số 087. Hiện I-Telecom chưa có tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng chính thức, tuy nhiên người dùng có thể gọi đến hotline 19001087 khi có vấn đề gì cần hỗ trợ.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng mạng I-Telecom nhiều hơn, đặc biệt là mạng đầu số 087 và nhà mạng này thường áp dụng giá cước liên lạc rất cạnh tranh:

  • Gọi ngoại mạng có cước 1.100đ / phút.
  • Cước gọi quốc tế 3.000 đồng / phút.

Xem Thêm: Các biện pháp tu từ và vai trò của chúng đối với văn học THPT

Đến đây chắc bạn đã biết đầu số 087 là mạng gì rồi phải không? 087 là nhà mạng I-Telecom hứa hẹn sẽ mang đến không gian mạng di động tốt nhất cho khách hàng!

Cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn tại Thăng Long City Đại Mỗ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button